• slider

Học Tiếng Pháp qua bài hát

Chỉ cần hát và nghe bài hát bằng tiếng Pháp là bạn cũng có thể cũng cố kiến thức của mình một cách hiệu quả. Chúng ta hãy nghiên cứu xem chỉ cần học hát là có thể học tiếng Pháp ,có đúng không?
Học Tiếng Pháp qua bài hát

Không cần phải ôm những cuổn sách, cuổn vở hay tập tài liệu dày cộm thì bạn mới có thể học được tiếng Pháp, bạn chỉ cần dành một ít phút mỗi ngày để thư giãn mà vẫn có thể biết tiếng Pháp. Chỉ cần hát và nghe bài hát bằng tiếng Pháp là bạn cũng có thể cũng cố kiến thức của mình một cách hiệu quả. Chúng ta hãy nghiên cứu xem chỉ cần học hát là có thể hoc tiếng pháp nhanh chóng, có đúng không. 

1.Học hát để tăng cảm xúc

>Xem thêm : Học tiếng Pháp


Những giai điệu của bài hát luôn luôn mang lại cho bất kì người nào một nguồn cảm hứng vô tận, nó khiến trí não chúng ta được kích thích, giúp chúng ta cho sự thoải mái khi làm việc hay học tập. Mỗi ngày bạn chắc hẳn cũng sẽ mở chiếc điện thoại hay máy tính, máy nghe nhạc của mình ra để mở những bài hát mà bạn yêu thích lên nghe đúng không nào. Hãy tiếp tục với chúng như thế thường xuyên, và ngay từ bây giờ bạn hãy thêm cho mình những bài hát bằng tiếng Pháp xem. 

 
hoc-hat-de-tang-cam-xuc-khi-hoc-tieng-phap
Học tiếng Pháp giúp tăng cảm xúc 

 
Chọn những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, mang âm điệu vui tưoi, trong trẻo sẽ khiến bạn thích thú hơn nhiều đấy. Trong mỗi bài hát chứa đựng rất nhiều âm vị, cảm xúc, lãng mạn, mà điều này ở mọi lứa tuổi đều rất đam mê. 

2.Khởi đầu của sự ngọt ngào 

Học hát bằng tiếng Pháp là một điều rất thú vị đúng không nào, bạn hãy cố gắng tìm những bài hát phù hợp, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hưng phấn hơn nếu bạn nghe đúng một bản nhạc làm bạn phải mê mẩn. Cố gắng nghe kĩ lời bài hát và tìm cách hiểu nội dung trong bài hát đó, nhưng đừng quá gượng gạo cho rằng bạn phải cố gắng hiểu hết ý nghĩa của nó, điều này khác gì giết chết sự ngọt ngào của bài hát.

>>Xem thêm : Ba tuyệt chiêu tự học tiếng Pháp giao tiếp cực hay

>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả thông qua bài hát 


Sau khi nghe và chọn ra những bài hát bạn cảm thấy dễ nghe và hiểu nhất, hãy tải về , mỗi ngày bạn dành ra từ 5 phút đến 10 phút để nghe lại, hãy nghe thật chậm rãi, từ từ, nếu có thể hay hát theo thật to, bạn đừng để ý nếu có người xung quanh dòm ngó bạn, hãy tự tin rằng bản thân mình đang lựa chọn những cách học tiếng Pháp hiệu quả, phù hợp cho bản thân mình. Nếu cảm thấy bạn có thể nắm bắt được hãy thử chuyển ngôn ngữ điện thoại của bạn sang tiếng Pháp xem, hay tạo một file nhạc chỉ chứa toàn bài hát tiếng Pháp, như vậy khi mở ra bạn sẽ không quên nghe chúng.
Chắc hẳn trong số những cách học tiếng Pháp hiệu quả thì nghe bài hát tiếng Pháp là một phương Pháp học dễ dàng đúng không , đây cũng là bước đầu để giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và thông thạo ngôn ngữ này hơn. Học tiếng Pháp qua bài hát là một sự khởi đầu ngọt ngào cho bạn.

 
hoc-tieng-phap-la-khoi-dau-cua-su-ngot-ngao

Học tiếng Pháp qua bài hát

 

3.Âm hưởng ngọt ngào của bài hát tiếng Pháp

1. La vie en Rose 
2. Joe le Taxi   
3. Someone Like You

>Xem thêm :
http://hoctiengphap.info/details/tu--van-du-hoc-phap.html

4.Si Tu Vois Ma Mere & Bistro Fada (nhạc phim “Midnight in Paris”) 
5. J’y Suis Jamais Allé & La Valse D’Amélie (nhạc phim “Amélie”) 
6. Truly, Madly, Deeply 
7. Our Last Summer
8. A Waltz for a Night (nhạc phim “Before Sunset”)
9. I Dreamed a Dream (nhạc kịch “Những người khốn khổ”)
10. Les Rois du monde (nhạc kịch “Roméo et Juliette”)
11. J’ai Deux Amours
12. Begin Again

Đây là một số bài hát bằng tiếng Pháp, bạn hãy tìm và nghe chúng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú. Học tiếng Pháp qua bài hát là điều dễ dàng đối với chúng ta đúng không nào, đây là cách giúp chúng ta tạo được nguồn cảm hứng, tăng đam mê khi bạn bắt đầu học tiếng Pháp.
Học tiếng Pháp