• slider

Cho trẻ học tiếng Pháp từ mới đầu giúp trẻ nhận biết tốt hơn

Có thể nhiều bậc phụ huynh chưa biết rằng tiếng Pháp là một ngôn ngữ đẹp, vô cùng logic và chặt chẽ, cho trẻ học tiếng Pháp ngay từ giai đoạn 4-10 tuổi sẽ giúp con bạn có tâm hồn đẹp và tư duy logic ngay từ khi còn nhỏ.
ó thể nhiều bậc phụ huynh chưa biết rằng tiếng Pháp là một ngôn ngữ đẹp, vô cùng logic và chặt chẽ, cho trẻ học tiếng Pháp ngay từ giai đoạn 4-10 tuổi sẽ giúp con bạn có tâm hồn đẹp và tư duy logic ngay từ khi còn nhỏ. Mặt khác, học ngoại ngữ sớm còn giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, nghe và phát âm chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ nhạy bén và tư duy não bộ tốt hơn.

Điều cần thiết cho trẻ

Hiện nay không chỉ có các bạn học sinh, sinh viên mới có nhu cầu học tiếng Pháp, mà cũng có rất nhiều trẻ em đa phần đều đang theo học chương trình song ngữ Pháp-Việt ở trường tiểu học hoặc học ngoại ngữ là tiếng Pháp. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng muốn cho con em mình tiếp cận sớm với tiếng Pháp để đi du học, bố mẹ biết tiếng Pháp nên cũng muốn hướng con trẻ theo tiếng Pháp hay các em chưa thực sự theo kịp chương trình học trên lớp.

>Xem thêm: Khóa học tiếng Pháp hiệu quả cho bạn

 
hoc-tieng-phap-cho-tre-rat-can-thiet
Cho trẻ học tiếng Pháp từ sớm là điều cần thiết
 
Nhiều nghiên cứu của nhiều nhà khoa học khắp thế giới đã kết luận trẻ có khả năng tiếp thu tốt 4 loại ngôn ngữ khác nhau ở những năm đầu đời. Do đó, việc học tiếng Pháp song song với tiếng Việt sẽ không gây trở ngại cho khả năng tiếng Việt của trẻ. Trên thực tế, hầu hết trẻ được học tiếng Pháp từ sớm lại có khả năng sử dụng, tư duy tiếng Việt rất tốt. Nên bạn đừng lo lắng bất cứ điều gì khi trẻ phải tiếp nhận kiến thức quá sớm hay quá nhiều.

Các lớp dạy học tiếng Pháp cho trẻ

- Lớp cơ bản:
Lớp này nhằm tạo hứng khởi cho các em học và nói tiếng Pháp thông qua các dự án và các hoạt động ngôn ngữ sinh động được hướng dẫn bởi các giáo viên người Pháp giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ em.
Trình độ: từ trình độ cho người mới học đến trình độ trung gian (trình độ A1, A2)
Thời gian học: mỗi tuần 1 buổi vào thứ bảy hoặc chủ nhật.
Lịch khai giảng: Khóa mới khai giảng ngày 9.01.2017.

>Xem thêm:
http://hoctiengphap.info/details/tieng-phap-doi-voi-tre-em-la-dieu-quan-trong.html

Phương pháp giảng dạy: Nhờ có các phương pháp giảng dạy tiên tiến, học ngoại ngữ trở thành một thú vui thực sự. Với giáo trình Les Loustics, giáo viên dạy ngôn ngữ và văn hóa Pháp cho các em hoàn toàn bằng tiếng Pháp thông qua các hoạt động phù hợp. Các em học cách nói về môi trường sống xung quanh và diễn đạt mong muốn, nhu cầu của mình. Các em được khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Pháp trong lớp học thông qua các hoạt động khác nhau : kể chuyện, các dự án sáng tạo, bài hát và trò chơi giáo dục.
 
lop-hoc-tieng-phap
Cho trẻ theo học các lớp học tiếng Pháp giúp trẻ tốt hơn
 

- Lớp theo yêu cầu:
Chúng tôi có thể mở lớp theo yêu cầu, dành cho cá nhân hoặc cho nhóm các em cùng trình độ và cùng độ tuổi. 
Thời lượng và thời gian học: Tùy theo nhu cầu và mục tiêu của người học.
Lịch khai giảng: Theo sự lựa chọn phù hợp của phụ huynh và trẻ.
Phương pháp giảng dạy : Các trường học hoặc quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị mong muốn chúng tôi tổ chức lớp học đáp ứng đúng nhu cầu của quý vị, do giáo viên người Pháp của Pháp Ngữ TPHCM giảng dạy. Chúng tôi sẽ cùng quý vị xây dựng chương trình giảng dạy, nhờ có các phương pháp giảng dạy tiên tiến, học ngoại ngữ trở thành một thú vui đối với các em nhỏ, các em được khuyến khích tương tác và giao tiếp bằng tiếng Pháp.

- Khóa học hè

Khóa học hè được tổ chức nhằm tạo hứng khởi cho các em học và nói tiếng Pháp thông qua các dự án và các hoạt động ngôn ngữ sinh động, được hướng dẫn bởi các giáo viên người Pháp giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ em.

>Xem thêm:
http://hoctiengphap.info/details/tre-em-cung-can-hoc-tieng-phap.html

Trình độ : từ trình độ cho người mới học đến trình độ trung gian
Thời lượng và thời gian học : 2 hình thức 
Lớp 3 buổi mỗi tuần (sáng hoặc chiều), trong suốt 4 tuần.
Lớp 3 buổi mỗi tuần (sáng hoặc chiều), trong suốt 8 tuần.
Phương pháp giảng dạy và công cụ sư phạm : Hãy tranh thủ kỳ nghỉ hè để cho con bạn sống trong môi trường ngôn ngữ và văn hóa Pháp. Các em sẽ tham gia vào các nhóm vừa học vừa chơi mà vẫn phát triển được những kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Pháp! Trong kỳ nghỉ, học tiếng Pháp thông qua lớp học này sẽ tạo hứng khởi cho các em. Các hoạt động được thiết kế phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau. Đây là chương trình học tiếng Pháp lý tưởng cho phép các em tiến bộ nhanh thông qua các hoạt động phát triển toàn diện. Hãy để con bạn có một kỳ nghỉ hè vừa vui vừa bổ ích
Học tiếng Pháp