• slider

Hà Nội và những trung tâm học tiếng Pháp cơ bản

Rất nhiều bạn đang tìm một trung tâm tiếng Pháp uy tín với các lớp tiếng Pháp mang chất lượng cao bởi học tiếng Pháp đang là nhu cầu ngày càng phổ biến của các bạn học viên đang muốn tìm đến. Hiểu được nhu cầu này, những trung tâm tiếng Pháp tại Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục các lớp tiếng Pháp mang chất lượng cao.
Rất nhiều bạn đang tìm một trung tâm tiếng Pháp uy tín với các lớp tiếng Pháp  mang chất lượng cao bởi học tiếng Pháp đang là nhu cầu ngày càng phổ biến của các bạn học viên đang muốn tìm đến. Hiểu được nhu cầu này, những trung tâm học tiếng Pháp tại Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục các lớp tiếng Pháp mang chất lượng cao. Trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội là  những trung tâm uy tín với các lớp học tiếng Pháp đầy chất lượng.

Dù bạn đến với tiếng Pháp vì bất cứ lý do gì, thì bạn hãy xem học tiếng Pháp như ngoại ngữ 2 tại trường, học tiếng Pháp để đi du học, để đi làm hay đơn giản chỉ vì tiếng Pháp quá cuốn hút đến mọi người, thậm chí bạn quyết định đến với tiếng Pháp chỉ vì bạn là hâm mộ của Astérix và Obélix. Một khi đã chọn tiếng Pháp, bạn đều cần một lớp học tiếng Pháp chất lượng với thầy cô giỏi, uy tín, giáo trình hay, môi trường học tập thân thiện, thoải mái.
 
Trung tâm học tiếng Pháp tại Hà Nội
Trung tâm học tiếng Pháp tại Hà Nôi

Làm thế nào để tăng phản xạ giao tiếp cho mỗi học viên

Một điều chắc chắn khi tham gia lớp học tiếng Pháp chính phong thái tự tin là yếu tố quyết định 50% hiệu quả trong việc giao tiếp. Tâm lý học viên không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến việc phát âm, khiến tư duy ngôn ngữ của bạn không nhanh nhạy, làm gián đoạn quá trình giao tiếp. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để rèn luyện được sự tự tin khi giao tiếp? Đơn giản, bạn hãy lựa chọn cho mình một môi trường học tập năng động, thoải mái đề cao sự tương tác giữa giảng viên và học sinh. Hay đơn giản là một ngày, bạn hãy dành 5 đến 10 phút tập nói trước gương, đều đặn như vậy một thời gian bạn sẽ cảm thấy tự tin nói tiếng Pháp hơn rất nhiều không cần lo lắng.

Luyện tập thật nhiều:

 Đa phần các trường phổ thông hay các trường đại học tại Hà Nội hiện nay đều chú trọng vào việc dạy ngữ pháp, vì vậy cơ hội được thực hành tiếng Pháp của học viên là rất hiếm. Cách học này khiến bạn cảm thấy chán nản, dần dần dẫn đến lười thực hành, khiến khả năng giao tiếp bị hạn chế một cách rõ rệt.

Tập suy nghĩ bằng tiếng Pháp:

Một trong những thói quen không tốt của người Việt Nam khi học ngôn ngữ, đó là luôn suy nghĩ những điều mình muốn nói bằng tiếng Việt, sau đó mới dịch ra bằng tiếng Pháp. Thói quen ấy vô tình lại kìm hãm khả năng phản xạ ngôn ngữ của bạn. Mặc dù bạn nắm vững các ngữ pháp, vốn từ vựng phong phú, nhưng khi vào tình huống giao tiếp cụ thể như gặp phải người bản  xứ chẳng hạn, bạn vẫn lúng túng như thường. Vì vậy, để hạn chế vấn đề trên bạn nên tập suy nghĩ bằng tiếng Pháp để tạo một thói quen phản xạ một cách tốt nhất.
 
Trung tâm học tiếng Pháp tại Hà Nội
Những trung tâm học tiếng Pháp tại Hà Nội
 
Khi tham gia một khóa học tại trung tâm tiếng Pháp, bạn sẽ được hòa mình vào không khí của một lớp học thân thiện và đầy hiệu quả. Tất cả giáo viên ở đây đều là giảng viên tại các trường đại học ngoại ngữ và các giáo viên người bản ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy, luyện thi tiếng Pháp chứng chỉ TCF và bằng DELF.

Hãy tập làm quen với một người bạn Pháp: Không có phương pháp học ngoại ngữ nào hiệu quả hơn việc được thực hành trực tiếp đó là giao tiếp người bản xứ. Đừng ngại ngần hãy tập làm quen với một người bạn Pháp, ngay cả khi bạn nói tiếng Pháp chưa tốt, còn rụt rè. Tích cực tham gia vào các câu lạc bộ, các khóa học ngoại khóa cùng với bạn bè gặp gỡ những người cùng nói tiếng Pháp, cùng nhau trao đổi, cùng nhau sửa lỗi sai, chắn chắn khả năng phản xạ tiếng Pháp của phát triển một cách rõ rệt.

Giáo trình được xây dựng phù hợp với mỗi học viên

Mô hình lớp học chỉ từ 6-8 học viên/lớp. Với mô hình lớp học như như thế này, các bạn học viên sẽ được quan tâm một cách tối đa, cơ hội được thực hành tiếng Pháp với giảng viên và những học viên khác được gần gũi hơn. Không khí lớp học luôn sôi động và vui vẻ bởi giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn nhiệt tình, thân thiện với học viên. Tại lớp học luyện TCF - các bạn học viên sẽ được luyện thi thử và được đào tạo cho môi trường tốt nhất.

Điều kiện khi bạn tham gia một lớp học tiếng Pháp

Tiện nghi đầy đủ theo phong cách chuyên nghiệp
Tài liệu được tham khảo đầy đủ với môi trường thân thiện giữa giảng viên và học viên
Với lợi thế mở của internet, học viên đều được tiếp cận với rất nhiều nguồn tài liệu được chia sẻ miễn phí. Tuy nhiên, tự học một mình ở nhà lại không phải là việc ai cũng có thể làm được. Khi đó, bạn cần đến trợ giúp của các giảng viên và trung tâm đào tạo ngôn ngữ Pháp
 
Khóa học tiếng Pháp tại Hà Nội
Khóa học tiếng Pháp tại Hà Nội
 

Các khóa học tiếng Pháp tại Hà Nội

Lớp tiếng Pháp cho người bắt đầu

Nội dung trong khóa học: Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc một khóa học khóa học, học viên sẽ được nắm vững các kiến thức cơ bản về tiếng Pháp, kết quả đạt trình độ tiếng Pháp A1-A2.
+ Học viên là những người chưa biết tiếng Pháp, học sinh,sinh viên tại các trường muốn được học tiếng Pháp
+ Giảng viên là những Thạc sĩ chuyên ngành với phương pháp giảng dạy tại Pháp, giảng viên trường Đại học ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội.
+ Giáo trình được biên soạn bởi các Thạc sĩ, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao tại các trường Đại học ở Pháp.
+ Số lượng học viên từ 6-8 học viên
+ Thời lượng: khóa học được kéo dài 3 tháng, 3 buổi/tuần
+Học phí: 1.600.000 vnđ/tháng

Lớp tiếng Pháp cho người giao tiếp

Nội dung khóa học: Ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, lớp giao tiếp còn chú trọng vào kỹ năng nói và luyện phản xạ tiếng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp căn bản bằng tiếng Pháp trong môi trường mới.
+ Đối tượng dành người đã biết tiếng Pháp căn bản và đã học kĩ năng tại trung tâm.
+ Giảng viên là những thạc sĩ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tại Pháp, giảng viên trường Đại học ngoại ngữ và giáo viên người bản ngữ tại Hà Nội.
+ Giáo trình: Tài liệu học tập được xây dựng dựa vào giáo trình Le Nouveau Taxi
+ Số lượng học viên từ 6-8 học viên
+ Thời lượng cho khóa học kéo dài 3 tháng, 3 buổi/tuần
+ Học phí: 1.600.000 vnđ/tháng
 
Khóa học dành cho những người tham gia học tiếng Pháp
Những khóa học dành cho người tham gia học tiếng Pháp
 
 
Lớp luyện Delf A1/A2/B1/B2

Nội dung khóa học: Rèn luyện kỹ năng làm bài thi đạt kết quả tốt, luyện phản xạ với các đề thi. Luyện đề thi thử DELF chuẩn khung tham chiếu châu Âu. Sau khi kết thúc khóa học mỗi học viên có thể tự tin đi thi bằng DELF.
+ Đối tượng dành cho những người đã biết tiếng Pháp và mong muốn ôn thi bằng tiếng Pháp DELF.
+ Giảng viên: Thạc sĩ chuyên ngành với phương pháp giảng dạy tại Pháp, giảng viên trường Đại học ngoại ngữ và giáo viên người bản ngữ.
+ Giáo trình: Tài liệu học tập được xây dựng dựa vào các giáo trình mang chất lượng cao được dử dụng ở Pháp nhằm giúp cho học viên có thể có nhiều thông tin trong việc thi lấy bằng DELF
+ Số lượng học viên từ 5-7 học viên.
+ Thời lượng: 3 buổi /tuần
+ Học phí: 2.000.000 vnđ/tháng

Lớp luyện thi TCF

Nội dung khóa học: Củng cố lại kiến thức ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng làm bài thi TCF, luyện phản xạ với các đề thi thông qua những dàng bài tập và đề thi TCF chuẩn theo khung tham chiếu tại châu Âu.
+ Đối tượng dành cho người đã biết tiếng Pháp, mong muốn ôn thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF.
+ Giảng viên là những thạc sĩ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tại Pháp và giảng viên trường Đại học ngoại ngữ mang chất lượng cao.
+ Giáo trình: Tài liệu học tập được xây dựng dựa vào các giáo trình mang chất lượng cao.
+ Số lượng học viên từ 5-7 học viên
+ Học phí: 1.500.000 vnđ/tháng
Học tiếng Pháp