• slider

Du học Pháp hè 2017 tại Nice - phần 1.

Bạn muốn trau dồi vốn tiếng Pháp và học hỏi thêm ngữ pháp để đi du học ? hãy tham gia chương trình du học hè tại Pháp ngắn hạn vào năm 2017 dưới đây
Bạn đã học tiếng Pháp nhưng chưa có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Pháp với người bản ngữ ? Ngữ pháp, từ vựng tiếng Pháp của bạn khá tốt nhưng khả năng nói và phản xạ giao tiếp thì ngược lại ? Và hè này bạn có dự định theo một khóa học giao tiếp tiếng Pháp ? Nếu còn đang băn khoăn về những điều này thì đừng lo, hãy tham gia ngay chương trình Du học Pháp hè 2017 tại thành phố Nice. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn đấy !

 Tại sao nên chọn chương trình Du học Pháp vào hè 2017 tại Nice ?

Thứ nhất là bạn sẽ được học tiếng Pháp chuẩn và « sịn » Pháp. Các bạn được học tập với người bản ngữ, thực hành tiếng Pháp đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua khóa học tiêu chuẩn hoặc chuyên sâu. Nếu so sánh giữa một khóa học tiếng Pháp tại Việt Nam, thì rõ ràng việc học tiếng Pháp tại chính đất Pháp với người bản ngữ sẽ thú vị hơn nhiều đúng không nào ?!

Ngoài việc được học tiếng Pháp « sịn », các bạn còn được trải nghiệm cuộc sống thật sự của người Pháp, học cách họ ứng xử, và đặc biệt, các bạn còn học được nhiều cụm từ, cách diễn đạt mà người Pháp dùng hàng ngày. Chắc chắn các bạn sẽ học được kha khá đấy !

>> xem thêm : http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-tai-phap--dai-hoc-paris-ii.html

Chưa hết đâu, các bạn còn được thăm quan và du học Pháp thành phố Nice-một trong những nơi đáng sống nhất của Pháp. Dù bạn có niềm đam mê với nắng vàng, với nền văn hóa Pháp hay cuộc sống về đêm thì bạn đều có thể tìm thấy tại Nice. Vẻ đẹp của Nice với nắng vàng, biển xanh, cát trắng, những cánh đồng hoa oải hương trải dài tím ngắt, những con phố nhỏ nhộn nhịp, ẩm thực đường phố phong phú, con người thân thiện và mến khách,…tất cả những thứ đó sẽ làm bạn thấy thích thú, thậm chí là « mê mẩn » thành phố này luôn ấy chứ!

Hơn nữa, chương trình này còn có rất nhiều các bạn học viên quốc tế tham gia nữa. Vì vậy đây là cơ hội để các bạn giao lưu, kết thân với bạn bè quốc tế, cùng các bạn ấy tham gia các hoạt động học tập và ngoại khóa trong suốt chương trình.

Chương trình du học hè tại Pháp 2017 tại Nice dành cho ai ?

Tất cả các bạn trẻ tuổi từ 15 – 21 đã biết tiếng Pháp, muốn cải thiện tiếng Pháp và giao lưu văn hóa, tham quan du lịch và trải nghiệm khám phá đều có thể tham gia chương trình Du học hè tại pháp 2017.

Với các bạn còn nhỏ tuổi thì chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ khá băn khoăn, lo lắng liệu các bạn có thể tự lo liệu được cho mình hay không ? Tuy nhiên, các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng vì đã có các Teamer (giám sát viên) hướng dẫn và theo dõi. Các bạn teamer đều là các bạn trẻ từ 21 đến 30 tuổi đã qua đào tạo đặc biệt để hướng dẫn và quản lý học sinh. Các bạn teamer đến từ nhiều nước khác nhau và chỉ giao tiếp bằng tiếng Pháp. Mỗi teamer phụ trách 15 học sinh và cùng học sinh trải nghiệm mọi hoạt động vui chơi, ngoại khóa, ở cùng các bạn tại các căn hộ và sắp xếp thời gian giải trí cho học sinh.

du học Pháp thành phố Nice
du học Pháp thành phố Nice

Một số thông tin về khóa Du học hè tại Pháp năm 2017 tại Nice 

Khóa học

Chương trình Du học hè tại Pháp năm 2017 tại Nice có các khóa học tiêu chuẩn và chuyên sâu về tiếng Pháp từ trình độ A1 đến C1. Các khóa học được tổ chức bởi 2 trường SC GEOS tại Nice, thuộc hệ thống trường Sprachcaffe GEOS. Đây là hệ thống trường đạo tạo ngôn ngữ chất lượng cao với nhiều cơ sở trường trên khắp thế giới. Hoc sinh khi đi du học Pháp tạo đây sẽ được lựa chọn một trong 2 khóa học sau :

– Khóa học tiêu chuẩn : khóa học kéo dài 15 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và luyện tập mọi lúc mọi nơi, ngoại ngữ của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng.

>> xem thêm : http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-phap-tai-paris-he-2017.html

– Khóa học cấp tốc chuyên sâu : được dựa trên khóa học tiêu chuẩn cộng thêm 10 bài/tuần. Ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khóa học còn nhấn mạnh vào khả năng diễn thuyết, kỹ năng nói. .

Thời gian khóa học tiêu chuẩn bắt đầu từ 9 :00 – 12 :30, từ thứ 2 đến thứ 6 , khóa học chuyên sâu sẽ học thêm từ 13 :00 – 14 :30. Thời gian học có thể thay đổi tùy theo lịch chương trình. Mỗi tiết học kéo dài 45 phút.

Các bạn được xếp lớp theo khả năng. Trước khi nhập học, bạn nên làm bài test online, nếu không, ngày đầu tiên nhập học, bạn cũng được yêu cầu làm bài test xếp lớp. Học sinh được phát tài liệu trong quá trình học và sĩ số tối đa là 15 bạn/lớp.
(Còn tiếp)
Học tiếng Pháp