• slider

Đi du học Pháp bằng thạc sĩ tại đại học CNAM .

Nếu bạn có ý định đi du học Pháp bằng thạc sĩ thì đại học CNAM sẽ là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc
Như chúng ta đã biết, có rất nhiều bạn học sinh – sinh viên sử dụng tiếng Anh, có ước mơ đi du học Pháp đều mong muốn lựa chọn cho bản thân những chương trình đào tạo bằng tiếng Anh phù hợp. Để bắt kịp xu hướng giáo dục quốc tế cũng như đẩy mạnh giáo dục tại Pháp, Pháp ngày càng mở rộng các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Du học Pháp bằng thạc sĩ

Pháp là một đất nước phát triển về giáo dục với hơn 3500 trường đại học cao đẳng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, Pháp thu hút các sinh viên nước ngoài đến học tập không những chất lượng giáo dục tốt, mà còn bởi những chính sách hỗ trợ của chính phủ, chi phí giáo dục và chi phí sinh hoạt thấp. Đặc biệt, với những sinh viên theo học tại các trường Đại học công lập tại Pháp, chính phủ Pháp hỗ trợ 100% học phí. Hơn nữa, ở Pháp, tất cả các sinh viên còn được hỗ trợ ít nhất 50% tiền nhà, hỗ trợ đi lại, tham quan ( giá dành riêng cho sinh viên ) cùng với visa Pháp, các bạn sinh viên có thể đi du lịch 28 nước trong cộng đồng chung Châu Âu.
 
>> xem thêm: http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-tai-phap--dai-hoc-paris-ii.html

Ở Pháp, hiện nay có khoảng gần 1000 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh bao gồm tất cả các lĩnh vực như kinh tế, quản lý, du lịch, khách sạn, môi trường, y học, tài chính, kế toán, quản trị, luật…
 
du học Pháp bằng thạc sĩ
du học Pháp bằng thạc sĩ

Với những sinh viên có nhu cầu đi du học Pháp bằng thạc sĩ bằng tiếng Anh ở Pháp thì có rất nhiều sự lựa chọn với đa dạng ngành nghề, hiện nay các trường Đại học tại  Pháp không yêu cầu sinh viên sang Pháp học bằng Tiếng Anh cần phải biết tiếng Pháp,  chỉ yêu cầu sinh viên nước ngoài nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng kết thúc ít nhất năm thứ 3 Đại học hoặc tốt nghiệp Đại học, và phải đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Du học bằng thạc sĩ tại đại học CNAM

CNAM là một trong những học viện quốc gia lớn, độc đáo và lâu đời nhất nước Pháp. CNAM nằm tại trung tâm Paris và được thành lập cách đây 219 năm. Học viện có 28 cơ sở trên toàn nước Pháp, hợp tác với 43 quốc gia trên thế giới. Hàng năm trường có khoảng 85.000 sinh viên với 350 chương trình đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ về các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, xây dựng, công nghệ vi sinh, marketing và kinh doanh điện tử….
 
Chương trình đi du học Pháp bằng thạc sĩ tại đại học CNAM ngành quản trị kinh doanh MBA:

Đây là chương trình được xếp hạng tốt nhất của Pháp kể từ 2010 đến nay, bằng cấp được quốc tế công nhận.Điều kiện nhập học:

Bằng tốt nghiệp bất kể chuyên ngành nào.
Điểm IELTS 6.0, TOEFL IBT 90 hoặc TOEIC 800
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc
 
Học phí: 19.000Euro bao gồm cơm trưa thứ 6, sách học, khóa học tiếng Pháp 100 giờ, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp và thực tập tại những địa điểm.
Du học sinh phải trả phí đi lại: Study trip tại Mỹ 4 tuần vào tháng 7 , trong toàn nước Pháp cho sinh viên chuyên ngành phát triển kinh doanh thời trang; study trip một tuần tại một thành phố châu Âu (Oxford, Bucharest, London, Brussels…). Học phí có thể trả làm ba lần.
du học Pháp tại học CNAM
du học Pháp tại đại hoc CNAM

MIM có 4 chuyên ngành:  
 
Quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp
Quản trị thay đổi kinh doanh quốc tế và phát triển đa hướng
Phát triển bền vững và quản trị chất lượng
Marketing và kinh doanh điện tử.

>> xem thêm : http://hoctiengphap.info/details/di-du-hoc-phap-truong-dai-hoc-tong-hop-lorraine.html

 Điều kiện nhập học :
 
Bằng tốt nghiệp bất kể chuyên ngành nào.
Điểm IELTS 6.0, TOEFL IBT 90 hoặc TOEIC 800

Chi phí:13.000 Euro trong hai năm bao gồm tất cả sách học, khoá tiếng Pháp 100 giờ, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp. Những sinh viên học chuyên ngành có liên quan đến kinh tế hay quản lý hoặc đi học ở nước ngoài về sẽ được nhà trường xét cho học một năm, loại này có mức học phí là 6.700 Euro.

Hỗ trợ sinh viên xin học bổng

Việc này được nhà trường thực hiện vào tháng 12 năm trước cho sinh viên nhập học vào tháng 10 năm sau.
Học bổng Eiffel: 1.150Euro/tháng (trong thời gian học)
Học bổng vùng (IdF): 10.000Euro.
Học bổng chính phủ: 10.000 Euro,
Học bổng của trường: 25% - 100% học phí của chương trình
Học tiếng Pháp