• slider

Du học tại Bordeaux lựa chọn thuyết phục cho bạn

Khí hậu ở đây khá dễ chịu, mùa đông mát mẻ, mùa hè nóng. Bordeaux không chỉ nổi tiếng với rượu vang mà còn được biết đến như một nơi học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế lựa chọn làm địa điểm du học.
Nhắc tới Bordeaux, chắc hẳn không ai trong chúng ta không nhắc đến rượu vang. Từ hàng trăm năm nay, khắp thế giới đều biết đến vùng trồng nho nổi tiếng mang tên Bordeaux. Khí hậu ở đây khá dễ chịu, mùa đông mát mẻ, mùa hè nóng. Bordeaux không chỉ nổi tiếng với rượu vang mà còn được biết đến như một nơi học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế lựa chọn làm địa điểm du học

1.Tổng quan trường đại học Bordeaux

Hiện tại, tổng số sinh viên của trường là 9800 trong đó hơn 1300 là sinh viên quốc tế đang theo học tại đây. Phát huy thế mạnh trong đào tạo về khoa học công nghệ, trường đã tập trung đầu tư cho cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy. Đến nay, trường có hơn 1000 giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm. Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, khu học xá rộng rãi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.

 
du-hoc-phap-tai-bordeaux
Lựa chọn địa điểm du học hiểu quả cho bạn

 
Trường đại học Bordeaux là một trong những trung tâm rất mạnh của Pháp về khoa học tự nhiên, đặc biệt về Toán và Tin học. Ngoài ra các lĩnh vực như Vật lý hạt nhân, Hóa học cũng là một trong những mũi nhọn của trường đại học Bordeaux I. Trong năm học 2008 – 2009 trường đại học Bordeaux  là trường đại học đầu tiên của Pháp xuất hiện trong  bảng xếp hạng Thượng Hải về ngành Tin học và Kỹ sư. Đặc biệt, trường Bordeaux I có rất nhiều những chương trình hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam trong các chuyên ngành như:
    + Tin học,
    + Vật lý hạt nhân
    + Hóa học

2.Bằng cấp đại học tại Đại học khoa học công nghệ Bordeaux

Hệ đại học kéo dài 3 năm với các chuyên ngành sau:
    + Sinh học
    + Môi trường
    + Sức khỏe
    + Khoa học chính xác
    + Công nghệ thông tin
    + Toán học
    + Vật lý
    + Hóa học
Những lĩnh vực đào tạo tại trường sẽ khiến bạn thích thú lựa chọn  đây là nơi du học Pháp tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp đại học, học sinh có thể học tiếp thạc sĩ và tiến sĩ tại trường nhờ vào hệ thống LMD. Bên cạnh việc học tập, sinh viên còn có thể khám phá rất nhiều nét văn hóa đặc sắc ở Bordeaux như: bảo tàng nghệ thuật Aquitaine, bảo tàng quốc gia Douane, lễ hội rượu nho, festival âm nhạc… Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất rượu vang, chiêm ngưỡng những cánh đồng nho bạt ngàn. Đại học khoa học công nghệ Bordeaux hứa hẹn rất nhiều điều lý thú chờ bạn khám phá, hãy lên kế hoạch học tập cho bạn từ hôm nay.

3.Nơi cầu nối của văn hóa thế giới

 
cau-noi-van-hoc-khi-du-hoc-phap
Du học Pháp làm cầu nối văn hóa 

 
Trường Đại học này không chỉ nổi tiếng ở Pháp mà còn trên toàn thế giới, giúp bạn tiếp cận các văn bằng có giá trị quốc tế cho cả hệ Cử nhân lẫn Thạc sĩ Tin học. Hiện nay, tại Trung tâm Đại học Pháp, chúng tôi đang triển khai 2 chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực Tin học là “Software Engineering” và “Computer Network”. Chương trình đào tạo được đảm nhận bởi các Giảng viên vừa làm công tác giảng dạy, vừa tham gia nghiên cứu, dày dặn kinh nghiệm. Bằng cấp nhận được giúp bạn có thể dễ dàng tìm được công việc trong các công ty trong nước, tại các tập đoàn đa quốc gia ở khắp nơi trên thế giới hoặc theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu tại Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật hay ngay tại Việt Nam."

Bắt nguồn từ truyền thống lâu đời,Trường đại học Bordeaux  Paris tham vọng là cầu nối đưa văn hóa pháp tới bạn bè thế giới, góp phần tích cực trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế của ngành công nghiệp dịch vụ. Học sinh tại đây được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, sát thực tế, mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, chương trình học đòi hỏi học sinh kết hợp 2 ngoại ngữ tiếng anh và tiếng pháp, yếu tố này giúp cho các học viên bắt kịp được xu hướng quốc tế hóa hiện nay. Đây là một ngôi trường phù hợp cho bạn về việc lựa chọn địa điểm du học Pháp cho tương lai lâu dài.
Học tiếng Pháp