• slider

Du học Pháp tiếng Anh bậc cử nhân và thạc sĩ tại ESC RENNES.

Việc du học Pháp chương trình tiếng Anh là giải pháp dành cho các học viên không giỏi tiếng Pháp có ước muốn du học tại đây .
Việc du học Pháp tiếng Anh là một phương án phù hợp dành cho các bạn học viên không giỏi tiếng Anh nhưng có ý nguyện đi du học tại đất nước lục lăng này , Tại trường đại học ESC Rennes School of Business có đào tạo các ngành học bằng chương trình tiếng Anh dành cho các đối tượng là du học sinh , hãy tìm hiểu thêm thông tin về trường ở bài viết dưới đây .

Du học Pháp tiếng Anh tại ESC Rennes School of Business, Thành phố Rennes

Trường đóng tại Rennes thủ phủ của Britany, từ Paris đi tàu tốc hành mất 02 giờ, từ London đi bằng máy bay mất 01 giờ. Dân số: 400.000 người, trong đó có 60.000 sinh viên.

>> xem thêm : http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-tai-phap--dai-hoc-paris-ii.html

Ưu thế của trường

ESC Rennes School: Nằm trong mạng lưới Trường Lớn (Grande Ecole) tại Pháp, đứng thứ ba về quản lý tại Pháp (theo “Challenge” tháng 12/2009). Nằm trong top 26 các trường tốt nhất trên thế giới về ngành kinh doanh với chương trình “Cao học Quản lý” (Masters in Management) do Financial Times Business Education Ranking xếp hạng vào năm 2013. Trường cũng được công nhận bới các tổ chức quốc tế khác như: AACSB, AMBA & EPAS, EFMD

Trường được Bộ Đại học Pháp công nhận, có 175 hợp đồng cộng tác với những trường Đại học về kinh doanh và Nghiên cứu của Pháp. Trường có mạng lưới quốc tế rộng với các tổ chức thương mại hàng đầu thế giới và có các cơ sở ở nước ngoài như ở: Brazil, Nga, Ấn Độ, và Trung Quốc. Hơn 5.000 sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc trên toàn cầu. Chương trình thực tập là chương trình bắt buộc trong khóa học, trường ESC Rennes có Phòng Hợp tác Doanh nghiệp giúp sinh viên tìm chỗ thực tập tại Pháp hoặc trên thế giới. Hằng năm các công ty lớn nhận khoảng 4.000 sinh viên của trường đến thực tập và làm việc. Sinh viên học thạc sĩ có 10 tín chỉ được đi thực tập do nhà trường thu xếp.

Văn phòng quốc tế:  Hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở, giải quyết những thủ tục hành chính, đón tiếp sinh viên tại  sân bay hoặc  nhà ga, tổ chức các bữa tiệc và các tour đi thăm các nơi như Paris, Mont St. Michel, tổ chức những sự kiện thể thao với sinh viên Pháp và các cố vấn.

du học pháp tiếng anh trường esc rennes
du học pháp tiếng anh trường esc rennes

Các chương trình đào tạo 

Chương trình du học Pháp tiếng Anh bậc cử nhân ngành học quản lý quốc tế (International Bachelor in Management): 3 năm, học phí: 6.300 EU/năm

Sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc hoàn thành cao đẳng có thể chuyển tiếp, chỉ cần học 1 năm để nhận bằng cử nhân Pháp.

Chương trình Thạc sỹ “Grande Ecole” Pháp: 3 năm, học phí: 8.400 EU/năm
Chương trình Thạc sỹ kinh doanh quốc tế (Master of Arts in International Business): 15 tháng – Chương trình duy nhất được đại học tại Anh (British Open University) cấp bằng. Học phí: 13.000 EU
Chương trình Thạc sỹ khoa học (Masters of Sciense) nhằm mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng cá nhân học 16 tháng gồm 06 tháng thực tập và làm dự án tốt nghiệp. Học phí: 13.000 EU
Gồm các chuyên ngành: kế toán, tài chính, marketing, quản lý kinh doanh quốc tế, thương thuyết kinh doanh quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế, quản lý thể thao vui chơi giải trí và du lịch.
Chương trình Tiến sỹ: cộng tác với British Open University. Mỗi sinh viên có 02 cố vấn, một người Pháp và một người Anh, kéo dài trong 40 tháng.
Gồm các chuyên ngành: kế toán, tài chính, marketing, quản lý kinh doanh quốc tế, thương thuyết kinh doanh quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế, quản lý thể thao vui chơi giải trí và du lịch.

Điều kiện nhập học

– Tiêu chuẩn học cử nhân:  TOEFL IBT 50, TOEIC  500, IELTS 5.5, Tốt nghiệp cấp 3

– Tiêu chuẩn cho sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 3 chương trình cử nhân: TOEFL IBT 80, TOEIC 750, IELTS 6.5, Hoàn thành năm thứ 2 đại học hoặc cao đẳng

– Tiêu chuẩn học thạc sỹ: TOEFL IBT 80, TOEIC > 750, IELTS > 6.5, Tốt nghiệp đại học

– Tiêu chuẩn học tiến sỹ: TOEFL IBT 100, TOEIC 850, IELTS 7.0, Tốt nghiệp thạc sỹ

Thủ tục nhập học: Nộp đơn xin nhập học với sự hỗ trợ của AIT. Phỏng vấn trực tiếp (nếu đại diện của nhà trường sang Việt Nam) hoặc qua điện thoại, kết quả nhập học sẽ thông báo sau khi phỏng vấn 02 tuần. Trường cấp học bổng dựa trên kết quả của sinh viên vào tháng 4 hàng năm. Việc xin visa đi du học Pháp của các học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của AIT. Nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm nơi ở phù hợp và làm các thủ tục cư trú.

>> xem thêm : http://duhocphap.com.vn/n34/Truong-Dai-Hoc-Thuong-Mai-ESC-La-Rochelle.html

Học bổng:

Hàng năm nhà trường có các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc từ 3.000 EU – 6.000 EU. Ngoài ra sinh viên có thể nộp hồ sơ xin học bổng của chính phủ Pháp song song với xin học bổng của nhà trường.
Học tiếng Pháp