• slider

Du học Pháp hè 2017 tại Nice - phân 2

Du học hè tại Nice năm 2017 là một cơ hội không thể tốt hơn để các học viên có thể tiếp thu thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho chuyến du học chính thức.
Tiếp theo phần 1 của Du học Pháp hè 2017 tại Nice , bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các hình thức nhà ở và đi lại , cũng như thủ tục làm hồ sơ xin tham gia chương trình , mời các bạn tham khảo

Chi phí chương trình Du học Pháp mùa hè  2017 tại Nice. 

Dịch vụ ăn, ở :Có 2 hình thức lựa chọn đi cùng với đó là giá tiền khác nhau. Các bạn có thể chọn ở nhà dân (Homestay) hoặc khu căn hộ của trường (Residence).
– Homestay (ở tại nhà dân) : tham gia chương trình Du học hè tại Pháp 2017 tại thành phố Nice,các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống Pháp thực thụ qua hình thức homestay. Các bạn sẽ tìm hiểu được cuộc sống của người Pháp, văn hóa Pháp, cách ứng xử và sinh hoạt của người Pháp. Chi phí phải chi ra khi lựa chọn hình thức này thường là 610 euros cho 1 tuần , nếu chọn ở 2 tuần thì chi phí là 1175 euros ,  còn với 3 tuần thì chi phí là 1740 euros và 1 tháng sẽ tiêu tốn chi phí là 2305 euros .

>> xem thêm : http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-phap-he-2017-tai-nice--phan-1.html

– Residence (khu căn hộ) : Ngoài hình thức homestay, các bạn có thể ở tại khu căn hộ tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, các bạn có thể ở và sinh hoạt cùng teamer của mình. Nếu lựa chọn hình thức nhà ở này thì chi phí chi ra sẽ nhiều hơn homestay 1 ít : 795 euros là chi phí phải chi cho một tuần đầu tiên , nếu bạn chọn ở 2 tuần thì giá tiền là 1545 euros , còn tới tuần thứ 3 chi phí sẽ là 2295 euros và nếu chọn luôn ở một tháng thì chi phí tiêu tốn tổng cộng là 3045 euros .

Tại nhà người bản xứ và tại khu căn hộ, bạn đều sẽ ở phòng đôi cùng một bạn du học sinh quốc tế khác. Từ nơi ở đến trường mất khoảng 20 phút nếu đi bằng phương tiện giao thông công cộng.

Về ăn uống thì chi phí được tính vào chung với chi phí thuê nơi ở , mỗi học viên sẽ có khẩu phần ăn là 3 bữa như sau : bữa sáng và bữa tối sẽ ăn với gia đình homestay hoặc nhà ăn của khu căn hộ, bữa trưa sẽ được chuẩn bị để bạn mang đến trường. Còn nếu muốn ăn thêm hoặc liên hoan riêng , học viên phải tự chi trả phần tiền đó .

Một điều nên chú ý là các loại hình thức cư trú này là dành cho các đối tượng tham gia chương trình du học hè này ; vì vậy có độ tuổi được giới hạn là từ 15-21 .
 
du học pháp thành phố Nice
du học pháp thành phố Nice

Hoạt động ngoại khóa, giải trí

Ngoài giờ học, bạn có thể tham gia tiệc cho sinh viên quốc tế, shopping, bowling, thi đấu thể thao, BBQ. Các bạn còn có thể tham quan thành phố, bảo tàng, dạo bộ tới khu chợ nổi tiếng, những con phố cổ kính nên thơ. Đặc biệt, Nice nổi tiếng với bãi biển đẹp vô cùng, trường của các bạn lại ngay gần bãi biển nên bạn có thể vui chơi tại đây, đi cano, bơi thuyền chuối, lướt sóng,…Du học Pháp thành phố Nice sẽ cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên .

Đưa đón 

Tham gia chương trình Du học hè tại Pháp 2017, các bạn sẽ được chăm sóc từ khi các bạn bước chân xuống sân bay đến khi khóa học kết thúc. Nhân viên của trường sẽ đón các bạn tại sân bay, đưa về nơi ở. Các bạn chỉ cần thông tin chi tiết cho trường về chuyến bay của các bạn 4 tuần trước ngày nhập học.

Ngày nhận phòng thường là chủ nhật và ngày trả phòng vào thứ 7, vì vậy các bạn hãy đặt vé máy bay phù hợp. Các bạn lưu ý đặt chuyến bay đến và đi tại sân bay Nice (NCE) trong khoảng từ 8 giờ sáng – 8 giờ tối.

Giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa chương trình Du học hè tại Pháp 2017 tại Nice

– 02 ảnh (3.5 x 4.5) nền trắng, chụp gần thời điểm nộp đơn đi du học Pháp .

>> xem thêm : http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-tai-phap--dai-hoc-paris-ii.html

– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất ba tháng kể từ thời điểm bay sang Pháp (bản chính và bản photo)

– Sổ hộ khẩu (bản chính và bản photo)

– Giấy tờ chứng minh quá trình học tập cho tới thời điểm hiện tại (học bạ + bảng điểm đại học)

Đối với các bạn dưới 18 tuổi cần có thêm :

– Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên

– Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh)

Chương trình du học hè tại Pháp là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn trẻ. Một mùa hè hấp dẫn đang chờ các bạn. Còn chần chờ gì nữa hãy mau chóng tham gia vào chương trình Du học hè tại Pháp 2017 tại thành phố Nice xinh đẹp .
Học tiếng Pháp