• slider

Đại Học INSA- Chắp cánh ước du học Pháp

Một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo du học sinh uy tín, chất lượng cần đảm bảo nhiều yếu tố. Đại học INSA là một trường đại học thu hút rất nhiều du học sinh đến theo học tại ngôi trường này.
Một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo du học sinh uy tín, chất lượng cần đảm bảo nhiều yếu tố. Đại học INSA là một trường đại học thu hút rất nhiều du học sinh đến theo học tại ngôi trường này. Đây là trường đại học uy tín tại Pháp và trên thế giới, thuận tiện cho việc chào đón các du học sinh chọn lựa khi bắt đầu du học Pháp.

1.Hệ thống đào tạo của trường

Đại học INSA là mạng lưới cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Bộ giáo dục và nghiên cứu, do Ủy ban kỹ sư cấp cao chịu trách nhiệm quản lý. Tại đây cung cấp hệ thống đào tạo rất phong phú lên đến 40 chuyên ngành kỹ thuật khác nhau.
Ba nhiệm vụ chính của đại học INSA là:
    * Đào tạo kỹ sư.
    * Nghiên cứu khoa học và công nghệ.
    * Phổ biến khoa học kỹ thuật.
du-hoc-phap-tai-insa
Du học Pháp với INSA

 
    
2.Lý do nên học chuyên ngành kỹ sư tại đại học INSA


    * Là trường uy tín cao tại Pháp và trên thế giới.
    * Là đối tác tích cực với các doanh nghiệp lớn.
    * Tỷ lệ việc làm cao: gần như 100% sinh viên tốt nghiệp xin được việc trong vòng 3 tháng.
    * Giá trị của INSA : bình đẳng, hội nhập và xuất sắc.
    * Vượt lên trên tham vọng, đó là sự khát khao vươn lên.

3.Các chuyên ngành phổ biến tại đại học INSA bao gồm:

   * Sinh học
   * Xây dựng và Quy hoạch đô thị
   * Điện
   * Năng lượng và Kỹ thuật Môi trường
   * Kỹ thuật công nghiệp
   * Thiết kế kỹ thuật cơ khí
   * Phát triển Cơ
   * Nhựa Cơ khí
   * Công nghệ thông tin
   * Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật
   * Hệ thống thông tin truyền thông…
Đây là một số ngành mà trường chuyên đào tạo, hãy chọn cho mình những lựa chọn chuyên nghành mà bạn cảm thấy phù hợp và là điểm mạnh của mình, để giúp bạn có lợi thế  khi du học Pháp tại ngôi trường này. Vì hệ thống đào tạo ở đây chắc chắn rất chuyên sâu, nên hãy suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi lựa chọn hướng đi cho mình nhé.

4.Các yếu tố giúp bạn thành công tại INSA Pháp.

 
yeu-to-giup-ban-du-hoc-phap-dat-thanh-cong
Du học Pháp giúp bạn thành công

 
- Hỗ trợ học tập: Góp phần giúp sinh viên thành công trong học tập là một mục tiêu lớn của INSA. những tân sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa về phương pháp học tập, phương pháp nghiên cứu nhờ vào các sinh viên khóa trên. Đây là sự hỗ trợ lớn lao, tích cực bởi lẽ nó cho phép tháo gỡ được ngay những vấn đề cụ thể. học sinh được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ các đàn anh, đàn chị đi trước.
- Hệ thống chăm sóc sức khỏe: Mỗi một INSA đều có cơ sở chăm sóc sức khỏe cho hoc sinh. Tại đây, học sinh sẽ được tư vấn cách thức để bảo vệ tăng cường sức khỏe. ngoải ra, họ còn nhận được sự trợ giúp chăm sóc các bệnh lý về thể chất và tinh thần.

- Nhà ở: Tại INSA, sinh viên được hỗ trợ tối đa về nhà ở thông qua hệ thống ký túc xá và nhà dân. Các phòng trọ được trang bị tiện nghi đầy đủ, giúp sinh viên hoàn toàn yên tâm.
- Hội sinh viên: Hiệp hội và câu lạc bộ cho phép học sinh tham gia vào các hành động đa dạng như: hoạt động nhân đạo, thể thao, kinh tế, văn hóa. Họ có thể trở thành chủ tịch của một lễ hội, chịu trách nhiệm vận chuyển lương thực cho Châu Phi, thủ quỹ của Công ty Junior, hoặc chịu trách nhiệm về đối ngoại trong một dự án văn hóa …
- Chi phí học tập sinh hoạt tại INSA: INSA là cơ sở giáo dục công lập nên chi phí học tập của sinh viên được nhà nước Pháp hỗ trợ rất lớn (từ 8000 – 11000 euros/ năm).
    + Học phí: 550 euros
    + Sinh hoạt: 493 euros

5.Thủ tục đăng ký học tại trường đại học INSA Pháp.

Học sinh hết cấp 3: đăng ký trước ngày 20.03.2011, phí ghi danh là 95 euros.
–Hồ sơ bao gồm: Hồ sơ điện tử, Hồ sơ giấy (bằng tốt nghiệp, học bạ, giấy khai sinh, chứng minh thư) chứng chỉ tiếng pháp thư giới thiệu.
Các du học sinh phải chú ý, đây là những thông tin thiết yếu cho bạn khi du học tại ngôi trường này, để lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn, một nơi đào tạo uy tín, chất lượng, và hơn hết là giúp bạn thành công, chúng tôi khuyên bạn nên chọn INSA làm nơi để chắp cánh ước mơ du học Pháp của bạn.
Học tiếng Pháp