• slider

Cánh cửa du học Pháp Strasbourg

Trường Đại học Strasbourg là chìa khóa mang đến cho bạn sự thành công tốt nhất, cánh cửa du học Pháp tốt nhất đang chờ các bạn. Chúng ta hãy lựa chọn trường Đại học Strasbourg là nơi để du học thật tốt nhé.
Với số lượng sinh viên du học hằng năm tại pháp. Trường Đại học Strasbourg là chìa khóa mang đến cho bạn sự thành công tốt nhất, cánh cửa du học Pháp tốt nhất đang chờ các bạn. Chúng ta hãy lựa chọn  trường Đại học Strasbourg là nơi để du học thật tốt nhé. 

Trường đại học thuộc thành phố lâu đời

Không còn xa lạ với người dân Pháp , Strasbourg là một thành phố nằm ở phía đông bắc nước Pháp, cách thủ đô Paris khoảng 2 giờ đi đường. Nằm gần biên giới Pháp – Đức, thành phố Strasbourg xinh xắn nổi tiếng với các kênh đào đã có lịch sử nghìn năm nay. Bởi vậy khi đặt chân đến thành phố này, bạn sẽ ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ kính và yên bình khác với vẻ đẹp hiện đại và phồn hoa mà bạn sẽ bắt gặp ở Paris. Có người còn ví von Strasbourg như “trái tim của Châu Âu” bởi từ thành phố này bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quốc gia khác như Đức, Thụy Sĩ hay nước Ý hay tới những vùng ấm áp của biển Địa Trung Hải. Nếu thành phố Paris nổi tiếng bởi sự diễm lệ và hào nhoáng thì thành phố Strasbourg lại nổi tiếng với màu xanh của cây cỏ và sông nước tạo nên ấn tượng bình yên đến kỳ.

>> Xem thêm: https://www.hoctiengphap.com/ 


 
he-thong-dao-tao-tieng-phap-lau-doi
Du học Pháp tại nơi thành phố nổi tiếng

 
Không chỉ biết đến với những tòa nhà tráng lệ, Stasbourg còn được biết đến với sự nổi tiếng của trường Đại học Strasbourg. Đây là một trường đại học lớn, lâu đời và rất danh tiếng trên thế giới, là nơi mở ra con đường du học pháp chất lượng cho bạn.

Đại học Strasbourg địa điểm du  học lí tưởng
du-hoc-phap-o-strasbourg
Đại học Strasbourg nơi du học lí tưởng

 
Không chỉ nằm trong thành phố với nghìn năm lịch sử, trường Đại học Strasbourg còn biết đến với chất lượng đào tạo thuộc hàng chuẩn, một trường đại học lớn, có danh tiếng lâu đời và chất lượng trên thế giới, các tiêu chuẩn học tập xuất sắc của các trường đại học làm cho nó dễ dàng hơn cho sinh viên bước vào thế giới chuyên nghiệp bằng cách hỗ trợ tiếp cận cộng đồng của Đại học và rèn liên kết chặt chẽ với các đối tác kinh tế.

>Xem thêm :http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-phap-voi-nganh-truyen-thong.html

Hệ thống đào tạo tại trường

Được thành lập vào thế kỷ thứ 16, Đại học Strasbourg có một lịch sử lâu dài của sự xuất sắc trong giáo dục đại học, bắt nguồn từ chủ nghĩa nhân văn thời Phục hưng. Nó cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng và đào tạo trong lĩnh vực khoa học lớn:
    + Nghệ thuật, Văn chương, Ngôn ngữ
    + Pháp luật, Kinh tế học, Sự quản lý, Khoa học Chính trị và Xã hội,
    + Khoa học xã hội và Nhân văn
    + Khoa học và Công nghệ
    + Sức khỏe
Hiện nay mỗi năm trường đón nhận khoảng 43 000 sinh viên theo học trong đó có 20% là các sinh viên ngoại quốc du học Pháp. Tập thể các cán bộ nhà trường, giảng viên và các nhà nghiên cứu lên tới con số 4 600 người. Trường có 38 đơn vị đào tạo-nghiên cứu trực thuộc. Trường có 79 đơn vị nghiên cứu.

>Xem Thêm: 
http://hoctiengphap.info/details/hoc-tieng-phap-nhanh-chong.html

Một số ngành đào tạo :
    + Công tác xã hội, văn hóa và thể thao
    + Hành chính
    + Nông nghiệp, thực phẩm nông nghiệp
    + Kiến trúc
    + Nghệ thuật, biểu diễn
    + Ngân hàng, bảo hiểm
    + Công nghệ sinh học
    + Xây dựng
    + Hóa học
    + Thương mại
    + Luật
    + Môi trường
    + Điện
    + Du lịch, khách sạn và nhà hàng
    + Tin học, thông tin và báo chí
    + Chính trị
    + Vận tải
Và còn rất rất nhiều các ngành đa dạng khác nữa sẽ luôn phù hợp với mọi mong muốn và chương trình đào tạo của các sinh viên. Đại học Strasbourg là một trường cung cấp cho sinh viên du học Pháp những gì cần thiết và tốt nhất, là địa điểm mà sinh viên nên lựa chọn để du học.
 
Học tiếng Pháp