• slider

Tuyển sinh học viên học tiếng Pháp dành cho trẻ

Hiện nay với nhu cầu ngoại ngữ tăng cao, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải chú trọng cho trẻ việc rèn luyện ngoại ngữ, nhất là việc học tiếng Pháp
Hiện nay với nhu cầu ngoại ngữ tăng cao, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải chú trọng cho trẻ việc rèn luyện ngoại ngữ, nhất là việc học tiếng Pháp, đế đáp ứng các nhu cầu học hiện nay, một số các trung tâm mở lớp chiêu sinh các học viên tiếng Pháp. Đừng chần chừ việc cải thiện tiếng Pháp cho trẻ, trẻ em có khả năng nhận thức ngôn ngữ rất sớm, các bậc phụ huynh nếu quan tâm và muốn tốt cho trẻ hãy nhanh tay đăng kí các lớp học tiếng Pháp cho trẻ.

Lớp cơ bản

Lớp này nhằm tạo hứng khởi cho các em học và nói tiếng Pháp thông qua các dự án và các hoạt động ngôn ngữ sinh động được hướng dẫn bởi các giáo viên người Pháp giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ em.


>Xem Thêm: Học tiếng Pháp tại TPHCM

Trình độ : từ trình độ cho người mới học đến trình độ trung gian (trình độ A1.1 và A2 theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CEFR)
Thời lượng và thời gian học: mỗi tuần 1 buổi vào thứ bảy hoặc chủ nhật

 
hoc-tieng-phap
Thường xuyên mở  lớp dạy học tiếng Pháp

 
 
Phương pháp giảng dạy và công cụ sư phạm : Nhờ có các phương pháp giảng dạy tiên tiến, học ngoại ngữ trở thành một thú vui thực sự ! Với giáo trình Les Loustics, giáo viên dạy ngôn ngữ và văn hóa Pháp cho các em hoàn toàn bằng tiếng Pháp thông qua các hoạt động phù hợp. Các em học cách nói về môi trường sống xung quanh và diễn đạt mong muốn, nhu cầu của mình. Các em được khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Pháp trong lớp học thông qua các hoạt động khác nhau : kể chuyện, các dự án sáng tạo, bài hát và trò chơi giáo dục.

+ Lịch khai giảng :
Khóa mới khai giảng ngày 11.02.2017
Giá ưu đãi áp dụng hết ngày 18.01.2017

Lớp theo yêu cầu

Nhờ có các phương pháp giảng dạy tiên tiến, học ngoại ngữ trở thành một thú vui đối với các em nhỏ. Ở L’Espace – Trung tâm văn hóa Pháp, các em được khuyến khích tương tác và giao tiếp bằng tiếng Pháp. Chúng tôi có thể mở lớp theo yêu cầu, dành cho cá nhân hoặc cho nhóm các em cùng trình độ và cùng độ tuổi. Học tại các trường hoặc tại L’Espace.
Trình độ : từ trình độ cho người mới học đến trình độ cao cấp.
Thời lượng và thời gian học: Tùy theo nhu cầu và mục tiêu của người học.


>>Xem Thêm: http://hoctiengphap.info/details/khai-giang-lop-hoc-tieng-phap-can-ban.html

Phương pháp giảng dạy : Các trường học hoặc quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị mong muốn chúng tôi tổ chức lớp học đáp ứng đúng nhu cầu của quý vị, do giáo viên người Pháp của L’Espace – Trung tâm văn hóa Pháp đứng lớp. Chúng tôi sẽ cùng quý vị xây dựng chương trình giảng dạy.
Lịch khai giảng : Tùy theo thời gian của quý vị và của các em.

Lớp học tiếng Pháp thông qua diễn kịch

 
hoc-tieng-phap
Học tiếng Pháp giúp phát trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp

 
 
Học tiếng Pháp bằng cách diễn kịch sẽ giúp các em nhỏ phát triển tính sáng tạo, sự tự tin, khả năng biểu cảm trong giao tiếp, phát âm tiếng Pháp rõ ràng và phát triển kỹ năng giao tiếp.Diễn kịch là cách học ngoại ngữ vô cùng hữu hiệu, giúp các em hoạt bát, biết lắng nghe và cảm thấy thoải mái. Diễn kịch cũng cho phép các em nuôi dưỡng sự sáng tạo, rèn luyện cách suy nghĩ, cách làm việc theo nhóm và nhận biết vai trò của từng thành viên trong thành công của một dự án.

Trong quá trình tìm cách thể hiện vai diễn của mình, các em sẽ học cách dồn nén cảm xúc rồi thể hiện qua vai diễn. Phương pháp vừa học vừa chơi này giúp các em tự khẳng định bản thân và rèn luyện tính tự tin.
Thời lượng và thời gian học : Vui lòng liên hệ phòng giáo vụ

Lớp chuyên đề theo yêu cầu


>>Xem thêm:http://duhocphap.com.vn/n221/HOC-BONG-DU-HOC-PHAP-BAN-NEN-BIET.html

Dạy tiếng Pháp thông qua các buổi sinh hoạt thú vị theo chuyên đề, phù hợp với độ tuổi của các em nhỏ là chuyên môn của chúng tôi !
Ở L’Espace – Trung tâm văn hóa Pháp, chúng tôi tổ chức các lớp chuyên đề đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của quý vị phụ huynh và của các em học sinh. Các lớp này được tổ chức ở ngay tại L’Espace hay tại các trường, theo nhóm các em cùng độ tuổi và cùng trình độ tiếng Pháp.

Các lớp chuyên đề sẽ giúp các em nhỏ làm quen với tiếng Pháp thông qua các bài hát, bài vè, đọc thơ, trò chơi hay các trò chơi thủ công phù hợp với lứa tuổi (cắt dán thủ công, tô màu, vẽ …). Tất cả những hoạt động này cho phép các em có dịp giao tiếp … bằng tiếng Pháp ! Các giáo viên của chúng tôi biết cách tổ chức để các buổi sinh hoạt này thực sự là những buổi học thú vị, bổ ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chúng tôi tổ chức những lớp học chuyên đề làm cho con bạn vui thích khi học tiếng Pháp.
Học tiếng Pháp