• slider

Trung tâm Pháp ngữ giá rẻ TP.HCM

Lựa chọn các trung tâm uy tín và chất lượng để học tiếng Pháp không phải là một việc đơn giản, và lựa chọn các trung tâm không chỉ chất lượng mà còn có học phí rẻ thì thực sự là khó khăn. Biết được vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp lại và cho bạn một vài gợi ý về các trung tâm Pháp ngữ chất lượng và có học phí cực kì phải chăng tại TP.HCM.

Tiếng Pháp trước đây còn gọi là “tiếng Tây”, “tiếng Lang Sa”, là một ngôn ngữ Roman thuộc hệ Ấn-Âu. Tiếng Pháp hiện đang là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia, đa phần là thành viên của khối Fancophonie – cộng đồng Pháp ngữ. Tiếng Pháp còn đứng thứ 4 trong các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở liên minh châu Âu. Năm 2015, ước tính có 77 tới 110 triệu người nói tiếng Pháp bản ngữ và 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Chừng 270 triệu người có khả năng nói ngôn ngữ này trên khắp thế giới.

Ở Việt Nam, tuy tiếng Pháp không được xếp vào các ngôn ngữ có lượng người học nhiều nhất, nhưng không thể phủ nhận rằng đây vẫn là một ngôn ngữ có sức hấp dẫn với người Việt rất lớn. Nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn học tiếng Pháp để đi du học, du lịch hay thậm chí là định cư và làm việc tại nước ngoài. Nếu bạn đã có ý định học tiếng Pháp hay chỉ vừa mới nghĩ đến, hãy để bài viết này giúp bạn tìm ra các trung tâm Pháp ngữ giá rẻ tại TP.HCM.
 

Trung tâm Pháp ngữ tại sài gòn
Học tiếng Pháp tại trung tâm


1. Viện trao đổi văn hóa Pháp IDECAF

Mục đích thành lập ban đầu của IDECAF là thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp trên các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, khoa học và kỹ thuật nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa Việt Nam và Pháp. Xây dựng và phát triển hợp tác văn hoá, giáo dục, khoa học và kỹ thuật giữa Việt Nam và các nước có sử dụng tiếng Pháp cũng như với các nước khác. Góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu học tập và thưởng thức nghệ thuật của công chúng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam.

Trong suốt thời gian hoạt động IDECAF luôn là một lựa chọn đáng tin cậy để học tập tiếng Pháp một cách bài bản và chất lượng. Bên cạnh tổ chức giảng dạy ngôn ngữ thì IDECAF còn có các hoạt động văn hóa giúp cho học viên hiểu thêm về con người và đất nước quê hương của tiếng Pháp
IDECAF có các khóa học được phân chia theo trình độ và mỗi khóa lại có các lớp tùy theo nhu cầu của mỗi học viên lựa chọn:
 

Học tiếng Pháp hiệu quả
Học tiếng Pháp nhanh chóng
 

- Khóa tổng quát: học phí giao động từ 1.290.000 – 3.800.000đ.

- Khóa cấp tốc: có 2 lớp với học phí lần lượt là 3.800.000đ và 8.900.000đ.

- Khóa luyện viết - ngữ pháp: học phí 1.660.000đ và 1.500.000đ.

Ngoài ra còn có các khóa khác là đàm thoại, luyện phát âm, luyện thi DELF – TCF, lớp thiếu nhi. Tất cả đều có học phí không quá 3.000.000đ.

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38295451 – Fax (84-8) 38291424

Website: http://www.idecaf.gov.vn/
 

Giờ học tiếng Pháp tại trung tâm
Trung tâm Pháp ngữ tại Sài Gòn


2. Phương Nam Education

“Em hiện là du học sinh Canada. Mỗi khi về nước, em đều tranh thủ học tiếng Pháp ở Phương Nam. Thầy Mark rất tận tình và kiên nhẫn. Nhờ thầy mà niềm đam mê ngôn ngữ của em nhân lên nhiều lần. Các chị ở phòng giáo vụ rất thân thiện và tạo cảm giác gần gũi cho em !!!”

Đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Gia Anh (du học sinh Canada) sau một quá trình học tại PNE. Nhưng đó chỉ mới là 1 trong số rất nhiều các bạn nhận được kết quả tốt khi học tại PNE. Trung tâm được thành lập hơn 10 năm trước, tính tới thời điểm hiện tại thì PNE đã trở thành một trung tâm giáo dục ngoại ngữ lớn nhất nhì ở TP.HCM. Không ngẫu nhiên mà PNE có được một thành tích tốt như vậy, lí do nằm ở khâu đầu tư và quản lí chuyên nghiệp, tâm huyết của đội ngũ quản lý. Trong suốt 10 năm PNE luôn sở hữu tổ giảng viên chất lượng cao là giảng viên trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi.

Các khóa học tại PNE có học phí rất thấp so với mặt bằng chung của cả thành phố, cụ thể như sau:
 

Học tiếng Pháp tại PNE
Khóa học tiếng Pháp vui nhộn
 

- Lớp thường của các khóa A1, A2, B1, B2 có học phí giao động từ 2.500.000đ đến 3.800.000đ.

- Lớp cấp tốc có học phí từ 8.800.000đ đến 11.800.000đ với khối lượng kiến thức được cô đọng và sắp xếp cực kì khoa học.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839256284- 0839259288

Mail: [email protected]

Website: http://hoctiengphap.vn/
 

Trung tâm tiếng Pháp uy tín
Học tiếng Pháp hiệu quả tại PNE


3. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín trong việc giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp như TCF, DELF...

Với đội ngũ giảng viên đã từng du học tại Pháp và có kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ TCF, học viên sẽ được giảng viên kiểm tra đầu vào để có thể đánh giá kiến thức và có biện pháp bổ trợ kiến thức cho các kỹ năng còn thiếu giúp học viên đạt kết quả cao trong kì thi.

Các khóa học có thời lượng trung bình 8 tuần với học phí vào khoảng 1.260.000đ/tháng chính là một ưu điểm không thể bỏ qua của SaiGon Vina.
 

Học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp không khó
 

Địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.516.288

Website: http://saigonvina.edu.vn/

Những trung tâm Pháp ngữ chất lượng ở TPHCM mà chúng tôi nêu trên đây là những trung tâm nhận được nhiều đánh giá và bình chọn tích cực từ các bạn học viên đã và đang theo học tại đây. Mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm ngoại ngữ IDECAF, học tiếng pháp ở đâu tốt tphcm, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp pne, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, pháp ngữ saigon vina

Học tiếng Pháp