• slider

Trung tâm tiếng Pháp có học phí rẻ tại TPHCM

Khi bạn muốn tiếp xúc và học tiếp Pháp thì việc đầu tiên và khó khăn nhất có lẽ là tìm cho mình một trung tâm uy tín – chất lượng và phù hợp với túi tiền bản thân. Tại TP.HCM thì không khó để tìm ra các trung tâm đào tạo tiếng Pháp nhưng để có thể có được một trung tâm chất lượng và học phí rẻ thì rất hiếm. Biết được khó khăn đó, chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết học tiếng Pháp giá rẻ tại TP.HCM để giúp cho bạn có được một sự lựa chọn ưng ý cho mình.

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ rất phổ biến trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại đang có hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp phân bố ở khắp các nơi trên thế giới. Có 23 quốc gia sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chính. Tiếng Pháp còn sở hữu một cộng đồng Pháp ngữ có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Một điều có lẽ bạn cũng biết đó chinh là tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên toàn thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Ngoài ra tiếng Pháp còn là ngôn ngữ mang đậm chất văn hóa và lãng mạn mà bất cứ ai cũng đều biết đến.

Với vô vàng các ưu điểm và có một sự thu hút riêng thì tiếng Pháp đã và đang được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và lựa chọn để học tập. Có rất nhiều hình thức để có thể tiếp cận với việc học học tiếng Pháp, nhưng phổ biến và hiệu quả nhất vẫn là học tiếng Pháp tại các trung tâm đào tạo. Bên cạnh nhu cầu học tiếng Pháp tăng thì các trung tâm đào tạo tại TP.HCM cũng mọc lên như nấm, nhưng để kể ra các trung tâm tiếng Pháp học phí rẻ có chất lượng thì không phải là nhiều. Chúng ta hãy điểm qua các trung tâm tiếng Pháp có học phí rẻ và chất lượng nhé.

1. Trung tâm dạy tiếng Pháp - Phuong Nam education


Với phương châm đào tạo chú trọng tính chuyên nghiệp và uy tín, lấy học viên làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy, kĩ lưỡng trong quy trình tuyển chọn giảng viên, làm việc chuyên nghiệp tận tâm. Trong suốt hơn 10 năm qua, Phương Nam Education luôn là một nơi được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng là lựa chọn.
 

Học tiếng Pháp hiệu quả tại PNE
Giờ học tiếng Pháp tại PNE
 

PNE cam kết các khóa học là đúng trình độ và có chất lượng cao. Nếu bạn đã là một người đã học qua tiếng Pháp, trung tâm PNE sẽ thực hiện các bài test để có thể xác định trình độ và xếp bạn vào các lớp phù hợp với khả năng của bạn. Bên cạnh đó PNE còn có một môi trường học tập rất lí tưởng, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như loa, máy chiếu, bàn ghế được thiết kế riêng và mỗi phòng đều có hệ thống điều hòa riêng. Trung tâm PNE còn thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí. Tỉ lệ thi đậu cao, sỉ số lớp giới hạn, được bảo lưu khóa học, hỗ trợ chi phí học lại,… Tất cả tạo nên một Phương Nam uy tín – chất lượng.

Dù bạn đã biết tiếng Pháp hay chỉ mới bắt đầu tiếp xúc, PNE cũng sẽ có những lớp phù hợp cho bạn để có thể bắt đầu quá trình học. Ta hãy điểm qua sơ lược các khóa học có ở đây: lớp A1, A2, B1, B2, luyện thi DELF/TCF, giao tiếp du lịch, học online qua Skype, học 1 kèm 1,…

Học phí tại Phương Nam Education chỉ từ 2.500.000Đ/khóa với số lượng buổi học sinh động và chất lượng. Giá thành vừa rẻ lại vừa hiệu quả như thế thì ngại gì mà không học tại PNE nhỉ.
 

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM
Học tiếng Pháp nhanh chóng
 

Với các khóa đào tạo vô cùng chất lượng nhưng học phí tại PNE có thể được xếp vào hàng học phí rẻ nhất tại TP.HCM nếu so sánh tương quan khối lượng kiến thức được học. Để có thể thể biết thêm các thông tin cũng như học phí bạn có thể truy cập website của trung tâm.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 7060 - 0919 407 100
(028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Mail: [email protected]

Website: https://hoctiengphap.com/

2. Viện Trao Đổi Văn Hóa Với Pháp IDECAF


Viện trao đổi văn hóa Pháp Institut d’Echanges Culturels avec la France (viết tắt IDECAF), là một cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh – bộ ngoại giao Việt Nam. Tiền thân của Viện trước năm 1975 là "Viện Văn hóa Pháp tại Sài Gòn" trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Năm 1982, Viện được Bộ Ngoại giao Việt Nam tiếp quản chính thức và được Sở Ngoại Vụ Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý và đổi tên thành "Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp" như tên gọi ngày nay.
 

Học tiếng Pháp tại IDECAF
Trung tâm tiếng Pháp uy tín
 

Khi tham gia thì ngoài việc được học tiếng Pháp, bạn còn được tham gia các buổi chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp do IDECAF hợp tác tổ chức. Đây còn là một văn phòng tư vấn du học Pháp vô cùng uy tín và chất lượng:

- Tư vấn và thông tin chi tiết về các loại hình đào tạo và cơ sở đào tạo tại Pháp.

- Định hướng và hỗ trợ sinh viên xây dựng kế hoạch du học tại Pháp.

- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình làm hồ sơ, kiểm tra các tài liệu liên quan.
 

Lớp học tại trung tâm tiếng Pháp
Giờ học vui nhộn của lớp học tiếng Pháp
 

Yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất chính là học phí các khóa học. Hiện tại IDECAF có các hệ thống lớp: tổng quát, cấp tốc, viết - ngữ pháp, đàm thoại, luyện phát âm, DELF, TCF, thiếu nhi. Tất cả các khóa học đều được ghi rõ thông tin về lịch học, quy trình học, thời lượng học và cả học phí cụ thể trên trang chủ của Viện. Tất cả các học tiên từng học tại đây đều rất ấn tượng với mức học phí vô cùng hợp lí nhưng chất lượng giảng dạy lại rất cao.

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3829 5451


3. Trung tâm ngoại ngữ trường ĐH Sư Phạm TPHCM

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong bài viết này là trung tâm ngoại ngữ của trường ĐH Sư Phạm TPHCM. Là một trung tâm của trường đại học danh tiếng nên trung tâm này sở hữu chất lượng giảng dạy vô cùng tốt. Đội ngũ giảng viên tại đây có trình độ chuyên môn sư phạm rất cao cộng với lượng kiến thức tiếng Pháp chuẩn xịn. Không những thế, trung tâm còn thiết kế các chương trình học phù hợp với các trình độ khác nhau, mục đích học tập khác nhau, nghiên cứu những phương pháp dành riêng từng đối tượng.

Trung tâm học tiếng Pháp chất lượng
Học tiếng Pháp ở đâu?
 

Bạn sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến học phí vì học phí ở đây có thể nói là phù hợp với đại đa số các học viên, và luôn là một điểm sáng khi nhắc đến trường ĐH Sư Phạm như là một trung tâm chất lượng cao nhưng học phí cực thấp.

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5

Điện thoại: +84-8 38355082

Đây là 3 trung tâm học tiếng Pháp với học phí rẻ tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho những bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Pháp uy tín với giá thành rẻ.

Tags: học tiếng pháp giá rẻ tại tphcm, học tiếng pháp ở idecaf tốt không, trung tâm tiếng pháp IDECAF, trung tâm tiếng pháp Cap France, trung tâm ngoại ngữ phương nam education, học tiếng pháp giá rẻ, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, khóa học tiếng pháp cấp tốc

Học tiếng Pháp