• slider

Trung tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Chất Lượng

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ nghệ thuật, đòi hỏi người học phải có sự đam mê, hứng thú. Hiện nay không ít người đang muốn tìm hiểu và theo học ngôn ngữ này, nhưng để có một nơi đào tạo, giảng dạy với chương trình học, tài liệu phong phú dễ hiểu thì bạn cũng phải đắn đo lựa chọn. Đừng lo lắng, hãy đến với Trung tâm đào tạo tiếng Pháp chất lượng của chúng tôi.

Một môi trường học năng động,tiện nghi
 

moi-truong-hoc-nang-dong

Môi trường học tiếng Pháp năng động
 
Khi theo học tại trung tâm, bạn sẽ được giáo viên bản xứ tại Pháp theo hỗ trợ và giảng dạy, các học viên sẽ nhiệt tình, giúp đỡ bạn từ bước đầu nhất. Trong quá trình học tập bạn có thể giao lưu, giải trí. Được nghe nhũng câu chuyện, những bài hát bằng tiếng Pháp do chính giáo viên người Pháp thực hiện. Bạn được tự do hỏi đáp, giải tỏa thắc mắc trong quá trình học.

Ngoài ra với phòng học được thiết kết với 2 máy lạnh, wifi kết nối mạnh, cơ sở vật chất giảng dạy, đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn, hệ thông máy móc, khoa học, công nghệ tiện nghi. Một lớp học chỉ có số học viên từ 10 đến 15 học viên, sẽ dễ dàng hơn cho việc giao tiếp, học tập của bạn. Trung tâm sẽ còn có một thư viện lớn thuận tiện cho các bạn tìm hiểu, tra cứu tài liệu. Trung tâm sẽ đảm bảo bạn sẽ có một môi trường học thoải mái nhất. Hãy đến với trung tâm đào tạo Tiếng pháp của chúng tôi

Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình

Không chỉ có không gian, ngay cả những giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều rất thân thiện, có kiến thức chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, giảng dạy hết mình, bạn có thể trực tiếp hỏi giải đáp thắc mắc, hoặc liên hệ kèm riêng để nâng cao kiến thức hơn.
Các giảng viên sẳn sàng chỉ dạy bạn tận tình, cung cấp cho bạn những kiến thức thiết thực nhất, dễ hiểu nhất cho bạn, nếu không hiểu bạn có thể yêu cầu giảng viên giảng lại.
Chúng tôi luôn luôn đề cao lợi ích của học viên lên trên, nên trong quá trình học tập, chắc chắc các giảng viên sẽ không làm bạn thất vọng

Hơn thế bạn sẽ được các giảng viên bản xứ tại Pháp trực tiếp giảng dạy, hổ trợ các bạn trong quá trình học. Những giảng viên sẽ luôn sát cánh bên bạn suốt chặng đường, giúp bạn đem lại kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết một trung tâm đào tạo tiếng Pháp chất lượng, với đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên môn nhất.

Hỗ trợ tài liệu miễn phí

Trong quá trình theo học tiếng Pháp tại trung tâm, bạn sẽ không mất bất cứ mức phí nào cho tài liệu học tập, chúng tôi sẽ cung cấp, hỗ trợ cho học viên những tài liệu chuẩn ngữ, những tài liệu chọn lọc, chất lượng nhất cho học viên trong suốt khóa học, bạn còn được tặng kèm đĩa CD về chương trình giảng dạy, hay những CD về những bài nghe bằng tiêng Pháp.

Bạn cũng có thể liên hệ, đăng kí những tài liệu mà bạn thấy cần thiết cho bạn, trung tâm sẽ đáp ứng giúp bạn, giúp bạn hoàn thành tốt chương trình đào tạo.
Nên bạn đừng lo ngại về vấn đề này, chúng tôi cam kết mọi tài liệu học tập trong chương trình giảng dạy sẽ hoàn toàn miễn phí.

Hoàn trả học phí nếu học viên không có kiến thức

Nếu sau khi theo học ở trung tâm, bạn vẫn không thể vận dụng kiến thức của mình, chúng tôi sẽ hoàn trả học phí cho bạn. Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều với bạn, sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm,chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có thể giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết tiếng Pháp thành thạo.

Cơ hội học bổng du học Pháp

 
du-hoc-phap-mo-rong
Học tiếng Pháp mở rộng con đường du học
 
>>Xem thêm :http://hoctiengphap.info/

Nếu trong quá trình học, bạn là một học viên xuất sắc, trung tâm có hỗ trợ những suất học bổng giá trị cho học viên, bạn có thể có cơ hội tiến xa hơn, hãy theo học tại trung tâm để có nhân được nhiều ưu đãi, để có một chương trình đào tạo Tiếng Pháp như bản ngữ, có cơ hội đến gần với đất nước lãng mạn này.
Đừng chần chừ, hãy đến với trung tâm . Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo tiếng Pháp cho bạn.

 
Học tiếng Pháp