• slider

Học tiếng Pháp tại TPHCM

Việc tìm một trung tâm, một lớp học với chương trình đào tạo tiếng Pháp chất lượng, uy tín, giúp cho bạn có thể học tiếng Pháp hiệu quả, đừng ngần ngại hãy tìm đến trung tâm Pháp Ngữ TPHCM.
Việc tìm một trung tâm, một lớp học với chương trình đào tạo tiếng Pháp chất lượng, uy tín, giúp cho bạn có thể học tiếng Pháp hiệu quả, đừng ngần ngại hãy tìm đến trung tâm Pháp Ngữ TPHCM. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với chương trình đào tạo tiêng Pháp chuyên sâu cho mọi lứa tuổi, chắc chắc chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một chương trình giảng dạy tiếng Pháp tốt nhất. 

Trung tâm nổi tiếng với môi trường học tập năng động

Để đáp ứng nhu cầu về vốn ngoại ngữ hiện nay, trung tâm Pháp Ngữ TPHCM là trung tâm được mọi người đánh giá và quan tâm rất nhiều, vì môi trường, chất lượng đào tạo và hiệu quả khi học của trung tâm. Với việc giảng dạy tiếng Pháp theo chương trình chuẩn của các trường nổi tiếng của Pháp, cùng mức học phí rẻ bất ngờ chỉ khoảng 1,800,000 đồng cho một khóa học bạn có thể có được một kiến thức tiếng Pháp chuẩn nhất. Là một trung tâm giảng dạy tiếng Pháp uy tín, có mặt lâu đời tại TPHCM, trung tâm hứa hẹn mang đến cho bạn một chương trình học tiếng Pháp tốt nhất. Với môi trường giảng dạy năng động, bạn sẽ được học tập trong một môi trường có điều kiện học tập thoải mái nhất.

>Xem Thêm: Hoc tieng Phap
 
trung-tam-hoc-tieng-phap-chat-luong
Trung tâm học tiếng Pháp với môi trường năng động

 
Dù bạn đang là học sinh-sinh viên đang theo học tại các trường, hay những người đã đi làm, hay hơn nữa là những người đi du học, chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng khi tìm đến trung tâm của chúng tôi để theo học. Với cách giảng dạy hiểu quả nhất, bạn sẽ được giảng dạy thật thiệt tình, đảm bảo thành thạo các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết,...Ngoài ra để bạn học tập hiệu quả hơn, trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn những gì cần thiết nhất trong qáu trình học tập, bạn còn được tương tác trực tiếp với giáo viên để học tập hiệu trở nên thú vị và bổ ích hơn.

Hơn nữa, với số lượng học viên của mỗi lớp học chỉ dao động từ 10 đến 15 học viên, nên chất lượng giảng dạy sẽ hiệu quả hơn bất cứ lớp học thông thường nào, thông qua chương trình giảng dạy bạn còn được tạo một môi trường giao lưu, học tập lí thú, với một số chương trình giảng dạy bằng cách giao tiếp thực tế, đảm bảo cho bạn linh hoạt khi ứng xử trong giao tiếp. Trong quá trình theo học tiếng Pháp tại trung tâm, bạn sẽ không mất bất cứ mức phí nào cho tài liệu học tập, chúng tôi sẽ cung cấp, hỗ trợ cho học viên những tài liệu chuẩn ngữ, những tài liệu chọn lọc, chất lượng nhất cho học viên trong suốt khóa học, bạn còn được tặng kèm đĩa CD về chương trình giảng dạy, hay những CD về những bài nghe bằng tiêng Pháp.

Phương pháp dạy thông minh dễ tiếp thu nhất

>> Xem Thêm: 3 cách học tiếng Pháp giao tiếp online miễn phí
>> Xem thêm: Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Tp.HCM


Với những phương pháp giảng dạy lấy từ thực tiễn, và đúc kết từ các chương trình giảng dạy nổi tiếng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng Pháp sẽ giúp cho các học viên học tiếng Pháp tại đây có được niềm say mê với tiếng Pháp, là yếu tố quan trọng nhất đối với việc học tiếng Pháp. Trung tâm đã giúp rất nhiều học viên vượt qua rào cản về giao tiếp, giúp các bạn có thêm tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài cũng như giúp ích cho công việc sau này.   Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp của trung tâm Pháp Ngữ TPHCM có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại với các dụng cụ học tập đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn, chỗ để xe rộng rãi, vị trí thuận tiện cho các bạn đi xe bus tạo điều kiện để giúp cho các học viên hoàn thành khóa học cách tốt nhất.
 
phuong-phap-hoc--tap-tieng-phap-tot-nhat
Phương pháp học tiếng Pháp linh hoạt

 
Môi trường học tập tốt sẽ là một trong những yếu tố giúp kết quả học tập của bạn được tốt hơn. Đến với Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM, học viên sẽ được sử dụng những trang thiết bị hiện đại luôn luôn được nâng cấp dựa trên nhu cầu và lợi ích chung của mọi người.  Các phòng học tiếng Pháp thoáng mát được trang bị bàn ghế rộng rãi, máy lạnh tiên tiến để có thể tạo cho mọi người cảm giác thoải mái trong khi học tập. Điều quan trọng hơn hết, môi trường bên ngoài cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc luyện tập ngôn ngữ của mỗi người. Hiểu được điều này, Phương Nam đã trang bị nhiều phòng học cho học viên có nhu cầu học tập, phòng Lab luyện nghe nói cũng như phòng thư viện hiện đại có thể giúp cho việc học tập và rèn luyện được diễn ra dễ dàng hơn.  

5 tiêu chí giảng dạy của trung tâm

>Xem thêm :http://hoctiengphap.info/details/hoc-tieng-phap-qua-bai-hat.html 

   + Nâng cao chất lượng giảng dạy linh hoạt
    + Tận tình hỗ trợ học viên tối đa nhất
    + Chất lượng quyết định số lượng
    + Môi trường thân thiện, hòa nhã
    + Cam kết hiệu quả sau đào tạo

Hãy liên hệ với chúng tôi đễ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất. Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM đảm bảo sẽ tạo cho các học viên học tiếng Pháp những gì tốt và chất lượng nhất, đảm bảo thực hiện tốt các tiêu chí mà trung tâm đã đề ra, nâng cao chất lượng học viên, chắc chắn các học viên sẽ có những khóa học tiếng Pháp tuyệt vời nhất tại trung tâm. 
Học tiếng Pháp