• slider

Khóa học tiếng Pháp hiệu quả cho bạn

Bạn muốn tìm và học tiếng Pháp cho mình một nơi học tiếng Pháp chất lượng, đừng ngại ngần hãy tìm đến Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM, một giải pháp hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một khóa học đào tạo tiếng Pháp tốt nhất.
Để phục vụ cho công việc của mình một cách hiệu quả hơn, đòi hỏi vốn ngoại ngữ của bạn phải ở một trình độ nhất định, bạn muốn tìm cho mình một hướng đi tốt, bạn muốn tìm và học tiếng Pháp cho mình một nơi học tiếng Pháp chất lượng, đừng ngại ngần hãy tìm đến Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM, một giải pháp hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một khóa học đào tạo tiếng Pháp tốt nhất.

1.Một khóa học tuyệt vời cho bạn

Với tiêu chí đem ngôn ngữ hòa nhập con người bạn, với khóa học đào tạo tại trung tâm, chúng tôi cam kết bạn sẽ đạt được được gì bạn mong muốn. Hiện nay tại trung tâm chúng tôi có mở các lớp dạy tiếng Pháp, ôn luyện, nghe nói, ngữ pháp, giao tiếp trên nhiều phương diện, các lớp học sơ cấp, trung cấp, cao cấp ngắn hạn và dài hạn được mở ra thường xuyên và sắp tới chúng tôi có một khóa học dài hạn đặc biệt dành cho lớp cao cấp.

>Xem thêm : https://www.hoctiengphap.com

 
khoa-hoc-tieng-phap-tuyet-voi
Một khóa học tiếng Pháp thật tuyệt vời
 
Đăng kí khóa học này bạn sẽ được học tiếng Pháp cấp tốc, được giảng dạy và cung cấp tài liệu chuẩn nhất, ngoài ra bạn sẽ được giảng dạy theo những phương pháp học tốt nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu, đưa vào giảng dạy và đạt được những hiệu quả đáng khen. 
Không những thế bạn sẽ được hỗ trợ các tài liệu nâng cao liên quan đến cách học tiếng Pháp tốt cho bạn, được tặng kèm một sách hướng dẫn luyện ngữ pháp, từ vựng tiếng Pháp và kèm theo đĩa CD luyện nghe tiếng Pháp căn bản. Tài liệu do chính những giảng viên danh tiếng nhất của các trường đại học nổi tiếng ở Pháp soạn thảo.

2.Giáo viên giảng dạy chất lượng

Với khóa học cấp tốc dài hạn này, bạn sẽ được chính Giáo viên Việt Kiều sống lâu năm tại Pháp, đây là những giảng viên được tuyển chọn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong giảng dạy, thân thiện, vui tính với học viên chắc chắn sẽ mang đến cho khóa học tiếng Pháp cho người đi làm những kiến thức tuyệt vời nhất, giờ học thú vị nhất.giảng dạy trực tiếp cho bạn, được giao lưu với người Pháp, trung tâm còn cam kết bạn sẽ được trao tặng những suất học bổng sáng giá do hội Pháp-Việt trao tặng, nếu bạn đạt được thành tích tốt sau khi kết thúc khóa học.

3.Học phí phù hơp, nhiều ưu đãi, trang thiết bị hiện đại

Bạn sẽ nghĩ với khóa học chất lượng như vậy, thì học phí để chi cho một khóa học như vậy chắc hẳn rất đắt đỏ, nhưng không chúng tôi cam kết khóa học này mang chi phí rất phù hợp, với một lớp học tiếng Pháp cấp tốc chất lượng như vậy, bạn chỉ phải chi từ 7 đến 8 triệu đồng và khóa học ngắn hạn này sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng, rất hợp lí đúng không nào, hơn nữa với mức giá như vậy bạn còn được hỗ trợ tài liệu miễn phí từ trung tâm cung cấp, được học trong môi trường thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, với không gian phòng học thoán mát, điều kiện tran thiết bị học được hỗ trợ tối đa nhất cho bạn.

>Xem thêm : Học tiếng Pháp cấp tốc tại TP Hồ Chí Minh

 
dia-diem-hoc-tieng-phap-tai-tphcm
Lớp học tiếng Pháp với phòng học tiện nghi
 
4.Thông tin khóa học

Tên lớp học: Lớp Pháp Ngữ cấp tốc ngắn hạn.
Thời gian mở lớp đăng kí sẽ bắt đầu từ :ngày 25/12/2016.
Hình thức: + Đăng kí trực tiếp tại trung tâm
           + Đăng kí trực tuyến qua website
Thời gian bắt đầu học: 8h00 ngày 9 tháng 1 năm 2017, các bạn nhận lớp và bắt đầu học tập.
Thời gian học: 1 tuần 3 buổi: 2,4,5 hoặc 3,5,7, có 3 ca một ngày cho các bạn đăng kí. (Lưu ý: các ca của các buổi học phải cùng 1 ca).
           + Ca 1: bắt đầu lúc 8h00 đến 11h00
           + Ca 2: bắt đầu lúc 13h00 đến 16h00
           + Ca 3: bắt đầu lúc 17h00 đến 20h00
Các học viên chú ý đăng kí và đi học đúng ca, đúng thời gian của mình. Nếu muốn chuyển ca và buổi học phải báo và làm đơn cho trun tâm trước một tuần để trung tâm tiện cho việc sắp xếp.
Những học viên đăng kí trưc tiếp và đóng học phí sớm nhất từ ngày 25/12/2017 đến hết 17h00 ngày 31/12/2106 sẽ được trung tâm hỗ trợ 15% học phí và nhận được một móc khóa logo của trung tâm.

5.Kết quả thu về sau khi kết thúc khóa học

>Xem thêm :
http://http://hoctiengphap.info/details/hoc-tieng-phap-nhanh-chong.html

Có vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn để giao tiếp linh hoạt với người nước ngoài, những hiệu quả sau khi bạn kết thúc khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại trung tâm, bạn sẽ thu về cho mình những lợi thế sau:
    + Học viên tự tin ứng dụng và giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc, phiên dịch, dịch tài liệu tiếng Pháp.
    + Nắm vững kiến thức ngữ pháp, các cấu trúc câu phức tạp.
    + Đủ trình độ để có thể giảng dạy cho người khác.
Nếu bạn muốn công việc của mình có thể dễ dàng hơn, muốn một công việc tốt hơn, bạn đang muốn tìm cho mình một khóa học tiếng Pháp chất lượng, hãy nhanh tay đăng kí tại trung tâm chúng tôi để có thể nhận được nhiều ưu đãi.
Học tiếng Pháp