• slider

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM

Ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Pháp ngày càng được khẳng định tại Việt Nam bởi sự phát triển không ngừng của kinh đô ánh sáng này. Nhận thấy điều đó, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang có xu hướng đi học tiếng Pháp để phục vụ cho những mục tiêu của mình sau này. Để tìm ra một trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM, các bạn cần phải tìm kiếm và tham khảo nhiều nơi và nhiều nguồn khác nhau. Sau đây là những trung tâm tiếng Pháp uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Học bất kì ngôn ngữ nào, không chỉ riêng tiếng Pháp đòi hỏi cả một quá trình rèn luyện lâu dài và chăm chỉ. Và học tại đâu để giúp cho việc học tiếng Pháp của mình được nhanh chóng và hiệu quả hơn lại là một vấn đề khó khăn hơn. Các trung tâm tiếng Pháp tại TPHCM ngày càng nhiều nhưng để tìm ra một trung tâm dạy chất lượng thì khá khó khăn. Sau đây là những trung tâm dạy tiếng mà chúng tôi đã tham khảo cũng như có những trải nghiệm nhất định và muốn chia sẻ cho các bạn cùng biết.

1. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

IDECAF là một trung tâm có từ lâu đời tại TPHCM từ năm 1982 với mục tiêu đào tạo tiếng Pháp cho học viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác văn hóa, giáo dục, khoa học và kĩ thuật Việt-Pháp.

Viện trao đổi văn hóa với Pháp luôn khai giảng những khóa học mới cho các bạn học viên. Mỗi năm, IDECAF mở 5 khóa học, mỗi khóa học kéo dài 8 tuần thu hút đông đảo lượng học viên tham gia. Tại đây có nhiều lớp học khác nhau như:
 

Nơi học tiếng Pháp uy tín
Học tiếng Pháp uy tín ở đâu?
 

- Lớp luyện phát âm tiếng Pháp: lớp học này dành cho những bạn muốn cải thiện hoặc nâng cao 3 kĩ năng trong phát âm tiếng Pháp của mình – đó là ngữ điệu, phiên âm và ngữ âm. Đây là lớp luyện phát âm với giáo viên bản ngữ và dành cho học viên có trình độ A1 tiếng Pháp trở lên. Học phí của khóa học này dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng/khóa.

- Lớp viết ngữ pháp: dành cho những học viên có trình độ A1 và B1. Đối với học viên có trình độ A1 thì học với giáo viên người Việt, còn trình độ B1 thì học với giáo viên người Pháp. Khóa học dao động khoảng 1.500.000 đồng.

- Lớp tiếng Pháp thiếu nhi dành cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp. Có cả hai lớp giáo viên người Việt và người Pháp cho các bạn lựa chọn. Mức học phí dao động từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng.

- Lớp luyện thi DELF PRIM dành cho những bạn nào muốn lấy tín chỉ PRIM A1.1-A2 học với giáo viên người Việt với mức học phí khoảng 3.500.000 đồng trở lên.
 

Trrung tâm đào tạo tiếng Pháp tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Pháp
 

Ngoài ra, IDECAF còn có những chương trình du học Pháp dành cho những học viên nào có ý định du học. Và tại đây còn có thư viện đa phương tiện giúp các bạn học viên có được những tài liệu học tập bổ ích và mang lại hiệu quả cao trong học tập. Với chất lượng giảng dạy tốt của giáo viên, IDECAF sẽ là một trong những trung tâm học tiếng Pháp mà học viên tại khu vực TPHCM lựa chọn.

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

2. Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Pháp có thâm niên khá lâu tại TPHCM, với tinh thần đặt tiêu chí giảng dạy và chất lượng lên hàng đầu. PNE nổi tiếng với đội ngũ giảng viên bao gồm bản ngữ và giảng viên người Việt đã tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp. Giảng viên tại đây hầu hết có nghiệp vụ sư phạm giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo cho học viên cảm giác thoải mái và hứng thú trong việc học.
 

Học tiếng Pháp chất lượng tại PNE
Học tiếng Pháp tại Phương Nam Education
 

Phòng học được trang bị loa và máy chiếu, giúp cho quá trình học tập của học viên được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, hệ thống máy lạnh của trung tâm hoàn toàn mới và bàn ghế được thiết kế riêng cho trung tâm, tạo sự thoải mái cho người học. Lớp học giới hạn sĩ số học viên tối đa là 15 nhằm đảm bảo giảng viên luôn theo sát quá trình học của học viên.

Ngoài ra, điểm đặc biệt thu hút học viên học tiếng Pháp tại trung tâm đó là lớp học phụ đạo miễn phí ngoài giờ. Đây là lớp học với mong muốn đảm bảo chất lượng học tập cũng như trau dồi kiến thức cho sinh viên, được tổ chức hoàn toàn miễn phí theo khung giờ cố định của trung tâm

Các khóa học tại PNE phù hợp cho cả những người mới bắt đầu và cả những người đã biết tiếng Pháp với các trình độ từ A1 đến B2. Thêm vào đó là lớp luyện thi DELF/TCF với quá trình luyện thi cấp tốc giúp sinh viên hiểu rõ cấu trúc đề thi và các mẹo làm bài thi cũng như ôn lại kiến thức và những cấu trúc dễ nhầm lẫn cho sinh viên nắm rõ.
 

Phương Nam Eduction-nơi đào tạo tiếng Pháp uy tín
Học tiếng Pháp hiệu quả
 

Đặc biệt, tại đây có những khóa giao tiếp du lịch bằng tiếng Pháp. Khóa học này mang lại những tình huống thực tế cho học viên chứ không chú trọng nhiều vào ngữ pháp nhằm đem đến những trải nghiệm hay và thực tế.

Học tiếng Pháp qua Skype hay học 1 kèm 1 cũng là một trong những khóa học dành cho học viên khi đến với trung tâm PNE và cả những bạn không có thời gian đến trung tâm. Khóa học với thời gian linh hoạt, mạng lại chất lượng không khác gì so với khi học tại lớp học.

Mức học phí tại PNE phân chia theo từng lớp học như sau:

- Các lớp thường dao động từ 2.500.000 – 3.800.000 đồng với 48 tiết học kéo dài trong 8 tuần.

- Lớp cấp tốc dao động từ 9.800.000 – 11.800.000 đồng với 120 tiết học kéo dài trong 10 tuần.

- Các lớp luyện thi DELF/TCF, giao tiếp 100% với giáo viên nước ngoài, giao tiếp - du lịch và học qua Skype thì các bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn và biết mức học phí nhé.

Tại đây còn có những ưu đãi dành cho học viên như giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp, giảm 25% khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp, giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày và những chương trình giảm giá khác.
 

Lớp học tiếng Pháp tại PNE
Học tiếng Pháp nhanh chóng
 

Một điều thu hút giáo viên học tại PNE nữa đó chính là: nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên vẫn chưa đạt được kết quả như mục tiêu đã đặt ra, trung tâm sẽ hỗ trợ chi phí học lại cho các bạn. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như tính chuyên môn tại đây.

Phương Nam Education còn nhận được khá nhiều lời phản hồi tích cực từ các học viên đã và đang học tại trung tâm. Cụ thể có bạn nói rằng: “Mình cảm thấy rất may mắn khi được học với cô Nhật và các bạn trong lớp tiếng Pháp A1 này. Cô dạy bài dễ hiểu và tốc độ vừa phải, luôn giải đáp thắc mắc cho học viên ngay tức thì. Cô cũng rất quan tâm tới học viên.” Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những cảm nhận về trung tâm trên website chính.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 407 100 - 1900 7060
(028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Mail: [email protected]

3. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

SaiGon Vina cũng nằm trong top những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây có cả người Pháp và người Việt với trình độ chuyên môn cao và tận tâm trong công tác giảng dạy.
 

Trung tâm dạy tiếng Pháp Saigon vina
Địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng
 

Tại trung tâm đào tạo nhiều khóa học đa dạng như:

- Khóa học tiếng Pháp phổ thông: Khóa học này dành cho tất cả những học viên từ 14 tuổi trở lên để học đầy đủ 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Pháp.

- Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: thường dành cho những học viên mong muốn sử dụng gấp tiếng Pháp đi du học, du lịch, luyện thi hoặc đi xuất khẩu lao động. Khóa học tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết cũng như mang lại những tình huống giao tiếp thực tế để học viên có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày trong thời gian ngắn.

- Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: dành cho những học viên học chuyên ngành Du lịch, Biên - Phiên dịch, kinh tế, nhà hàng - khách sạn,…

- Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi: dành cho trẻ em học tiếng Pháp từ nhỏ với giáo trình phù hợp theo lứa tuổi, cùng phương pháp dạy sinh động và sáng tạo nhằm tạo sự hứng thú cho các em.

- Khóa luyện thi bằng DELF/TCF: dành cho những học viên muốn lấy tín chỉ học tập theo 6 cấp độ.
 

Các khóa học tiếng Pháp tại Saigon vina
Học tiếng Pháp đúng cách
 

Học phí cho các khóa học tại trung tâm: 1.260.000đ/tháng, chỉ với 6 học viên/ lớp, khóa học 3 tháng và giáo viên dạy kèm tại nhà: 145.000đ/giờ.

Địa chỉ trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Trên đây là những trung tâm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc – những bạn có mong muốn học tiếng Pháp để tạo những cơ hội tương lai sau này cho mình. Chúc các bạn tìm ra trung tâm mà mình mong muốn cũng như học tiếng Pháp thành công.

Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em

Học tiếng Pháp