• slider

Khai giảng lớp học tiếng Pháp căn bản

Với chương trình đào tạo tiếng Pháp chuyên sâu, hiện nay trung tâm đang mở lớp cho khóa học tiếng Pháp cấp tốc dành cho mọi lứa tuổi, với lớp học tiếng Pháp căn bản cho những người mới bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi theo học tại đây.
Bạn đang gặp khó khăn về tiếng Pháp, bạn muốn tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín, đào tạo chất lượng. Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với chương trình đào tạo tiếng Pháp chuyên sâu, hiện nay trung tâm đang mở lớp cho khóa học tiếng Pháp cấp tốc dành cho mọi lứa tuổi, với lớp học tiếng Pháp căn bản cho những người mới bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi theo học tại đây. Dù là bạn chưa biết gì về tiếng Pháp hay bạn đã biết nhưng không thể học tốt, hãy đăng kí khóa học này, nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bổ ích.

>>Xem thêm : Giao tiếp căn bản khi học tiếng Pháp


Nên chọn  trung tâm Pháp Ngữ làm nơi học tiếng Pháp
 
hoc-tieng-phap-tai-trung-tam-chat-luong
Nơi học tiếng Pháp uy tín chất lượng
 
Là một trung tâm nổi tiếng về những chương trình đào tạo chuyên sâu, với những khóa học thường xuyên mở lớp, giúp cho bạn tìm được một môi trường đào tạo tiếng Pháp tốt nhất. Hiện nay trung tâm đang mở khóa học Tiếng Pháp với lớp học tiếng căn bản, bạn đang gặp khó khăn khi không biết bắt đầu học tiếng Pháp từ đâu, hay bạn muốn tìm một nơi đào tạo tiếng Pháp uy tín, hãy nhanh tay đến với Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM, với những lớp học tiếng Pháp được mở ra dành cho bạn. bạn chắc chắn sẽ tìm được hướng đi tốt cho mình.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chuyên  môn cao, được tuyển chọn từ các kỳ thi giỏi tiếng Pháp, hãy những giáo viên bản xứ với chuyên môn giảng dạy lâu năm, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong khi học, những giáo viên sẽ hỗ trợ cho bạn tối đa, bạn còn được chính giáo viên bản xứ người Pháp trực tiếp trò chuyện và giảng dạy. Ngoài ra số lượng học viên cho mỗi lớp học dao động từ 10 đến 15 học viên và sẽ không bao giờ vượt quá con số này, với số lượng học viên như vậy, chắc chắn chương trình giảng dạy sẽ rất đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao trong chương trình giảng dạy.

Bạn còn được học trong những phòng học với trang thiết bị hiện đại, phòng học với 2 máy lạnh, 1 máy chiếu, tivi hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, mô hình lớp học rộng rãi, thoải mái, không gian học thoáng mát, cách âm tốt. Trong quá trình học các giáo viên năng động, nhiệt tình, tạo một không khí thoải mái cho bạn khi học, bạn có thể nhờ giáo viên trực tiếp hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn ngay tại lớp học. Bạn còn được hỗ trợ những tài liệu cần thiết liên quan đến tiếng Pháp mà bạn không cần phải mất một khoản chi phí nào.

>>Xem thêm :
http://hoctiengphap.info/details/ky-nang-hoc-tieng-phap-cho-nguoi-di-lam.html

Mở lớp với nhiều bất ngờ cho học viên
 
chon-trung-tam-phap-ngu-la-noi-hoc-tieng-phap
Học tiếng pháp tại trung tâm Pháp Ngữ TPHCM

 
Trung tâm thường xuyên mở các lớp học tiếng pháp, các lớp luyện thi tiếng Pháp cấp tốc. Với lớp học tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức tốt nhất giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả.
Thời gian mở lớp: bắt đầu từ ngày 25/12/2016 .
Học Phí: 1,800,000 đồng/khóa/3 tháng.
Các buổi học chính thức: 1 tuần 3 buổi ( có thể 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7).
Các ca học: gồm 3 ca. Ca 1: 8h00 đến 12h00.
                      Ca 2: 13h00 đến 16h00.
                      Ca 3: 17h00 đến 20h00.
Các học viên có thể chọn buổi học và ca học phù hợp, linh động với thời gian của mình, (lưu ý: các ca học phải cố định, nếu có thay đổi phải báo với trung tâm trước 5 ngày, để tiện cho việc sắp xếp). Trường hợp các học viên có lý do đột xuất muốn nghỉ học, nếu  không quá 8 tuần, hãy liên hệ trung tâm để bảo lưu học phí, để tiện cho việc học viên muốn theo học lại sau này, những trường hợp nghĩ học không thông báo quá 6 buổi học, trung tâm sẽ không giải quyết.

Ngoài ra trung tâm còn mở thêm một lớp học luyện nghe, nói thêm cho các học viên khi học lớp học tiếng Pháp căn bản này, lớp luyện nghe, nói tiếng Pháp mở ra vào tối chủ nhật hàng tuần vào lúc 20h00. Các học viên nếu muốn đăng kí lớp luyện nghe, nói kèm theo cho mình chỉ cần phải đóng thêm 500,000 đồng. Với lớp luyện nghe, nói dành riêng cho lớp học căn bản, bạn sẽ được chính giáo viên việt kiều người Pháp giảng dạy.

>
>Xem thêm :http://hoctiengphap.info/details/ban-nghi-hoc-tieng-phap-la-dieu-kho-khan.html

Chắc chắn với khóa học này các học viên khi bắt đầu học tiếng Pháp sẽ thật sự hứng thú.
Hãy nhanh tay đăng kí lớp học này, trung tâm sẽ ưu tiên cho 10 học viên đầu tiên sẽ được giảm 10% học phí và được tặng kèm một đĩa CD các bài nghe tiếng Pháp. Liên hệ trực tiếp để đăng kí hoặc đăng kí trực tuyến qua website của trung tâm. Trung tâm Pháp Ngữ TPHCM hân hạnh chào đón các học viên theo học.
Học tiếng Pháp