• slider

​Học tiếng Pháp trực tuyến như thế nào cho hiệu quả

Học tiếng Pháp không phải là cam kết về thời gian và cũng không khó như bạn nghĩ. Học tiếng Pháp trực tuyến rất dễ dàng, trực quan và dưới sự kiểm soát của bạn: học theo cách của riêng bạn, chọn những bài học bạn muốn, và xem lại và thực hành từ vựng khi đang di chuyển.
Học tiếng Pháp không phải là cam kết về thời gian và cũng không khó như bạn nghĩ. Học tiếng Pháp trực tuyến rất dễ dàng, trực quan và dưới sự kiểm soát của bạn: học theo cách của riêng bạn, chọn những bài học bạn muốn, và xem lại và thực hành từ vựng khi đang di chuyển. Tiếng Pháp là một người họ hàng gần gũi với tiếng Anh với hàng ngàn từ chung. Mặc dù việc bắt đầu bằng giọng nói và cách phát âm rất khác nhau, nhưng các khóa học trực tuyến và ứng dụng di động của bạn bao gồm nhận dạng giọng nói để bạn có thể nhanh chóng cảm thấy thoải mái khi nói. Đọc hướng dẫn và sau đó kiểm tra kỹ năng của bạn với một bài học tiếng Pháp miễn phí.

Lịch sử của loại ngôn ngữ

Pháp là một trong năm ngôn ngữ chính của Romance - cùng với tiếng Tây Ban Nha , Ý , Bồ Đào Nha và tiếng Rumani. Thuật ngữ "Lãng mạn" không liên quan gì đến sự lãng mạn của người Pháp (mặc dù họ có tiếng tăm của họ), nhưng thay vào đó nói tới cụm từ Latin "romanica loqui", có nghĩa là "nói theo thời La Mã." Khi người Latin bắt đầu giải quyết Các góc xa của đế chế La Mã, ngôn ngữ của họ đã va chạm với các ngôn ngữ bản xứ và sự pha trộn kết hợp đã tạo ra các phương ngữ mới ở Latin. Khi đế chế La Mã đang suy tàn và Rome cuối cùng đã mất quyền kiểm soát các tỉnh, những tiếng địa phương này cuối cùng đã phân chia thành các ngôn ngữ khác biệt.

Vì nguồn gốc khiêm tốn của nó như là một phương ngữ địa phương của tiếng Latinh, tiếng Pháp đã phát triển thành một ngôn ngữ toàn cầu, được nói ở 33 quốc gia trên năm châu lục. Bắt đầu từ thế kỷ 18, đế chế Pháp mở rộng tầm tay của nó, đưa ngôn ngữ của nó đến các thuộc địa mới cách xa châu Âu. Cũng giống như tiếng Pháp lần đầu tiên xuất hiện từ tiếng Latinh, hàng chục tiếng thổ ngữ tiếng Pháp khác biệt đã được nói trên toàn cầu: ở các vùng của Canada và Mỹ, Haiti và các quốc gia Caribbean khác, hầu hết các quốc gia Tây Phi, và các vùng Nam Mỹ và Polynesia. Tiếng Pháp cũng là một trong những ngôn ngữ chính thức ở các nước láng giềng của Pháp, Bỉ, Luxembourg và Thụy Sĩ.
 
Cách học tiếng Pháp qua các ngôn ngữ
Cách học tiếng Pháp qua các ngôn ngữ
 

Trong khi một số tiếng địa phương tiếng Pháp đã trôi dạt cách xa nhau qua nhiều thế kỷ, tiếng Pháp của Paris có thể hiểu được phổ biến đối với hầu hết các đàn Francophones trên toàn thế giới. Đây là tiêu chuẩn cho bất cứ ai muốn học cách nói tiếng Pháp và tham gia 220 triệu người trên khắp thế giới nói tiếng Pháp thành thạo tiếng mẹ đẻ hoặc thứ hai.

Phát âm và Ngữ pháp

Phát âm là sự khác biệt lớn nhất giữa các từ tiếng Pháp và tiếng Anh họ hàng của họ. Đối với người mới bắt đầu cố gắng học tiếng Pháp, việc phát âm đúng từ có thể là một thách thức đáng kể. Bạn có lẽ có thể đoán ý nghĩa của từ tiếng Pháp như hôtel hoặc phonétique, nhưng các dấu hiệu giọng nói có lẽ không quen thuộc. Phát âm tiếng Pháp phải chính xác và viết bằng tiếng Pháp phản ánh điều này bằng năm loại dấu âm khác nhau. Sự khác biệt giữa où (ở đâu) và ou (hoặc) là tất cả trong cách bạn nói nó. Phát âm có thể dẫn đến sự nhầm lẫn thực sự, nhưng một khi bạn nhận ra dấu nhấn, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều để phát âm các từ mà bạn chưa bao giờ thấy hoặc nghe thấy trước đây. Với sự trợ giúp của tính năng nhận dạng giọng nói của Babbel, bạn sẽ có thể thực hành giọng nói của bạn và giúp đảm bảo rằng tiếng Pháp của bạn là dễ hiểu.

Ngữ pháp tiếng Pháp có thể lúc đầu có vẻ kỳ lạ đối với một người nói tiếng Anh, nhưng các quy tắc của nó thực sự dễ dàng hơn và ít bất thường hơn ngữ pháp tiếng Anh. Một khi bạn đã có một xử lý về ngữ pháp tiếng Pháp, các quy tắc có hiệu quả không thay đổi cho tiếng Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha. Vì chúng đều có nguồn gốc từ tiếng Latinh, các ngôn ngữ Romance có một số quy tắc ngữ pháp chung: tính từ đến sau từ họ sửa đổi, tất cả các động từ được liên hợp, động từ-động từ sẽ bị đảo ngược khi đặt một câu hỏi, và tất cả các danh từ có một giới chỉ giới . Làm quen với một ngôn ngữ Ngôn ngữ sẽ cho phép bạn để đón người khác dễ dàng hơn.  
 
Các loại ngữ pháp và phát âm cơ bản
Các loại ngữ pháp và phát âm cơ bản

Cách học tiếng Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ hai được giảng dạy rộng rãi trên toàn thế giới sau tiếng Anh. Hơn 100 triệu người ngày nay nói tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai hoặc hiện đang học. Có một vài lựa chọn khi học cách nói tiếng Pháp: thuê một người dạy kèm riêng, đăng ký học ngôn ngữ (ở trường học hoặc trực tuyến), học một mình với CD-ROM hoặc khóa học âm thanh, tham gia một chương trình trao đổi hoặc thực hành tiếng Pháp giao tiếp với Một người bản xứ (một đối tác được gọi là đối tác). Tất cả các chiến lược này có thể hiệu quả, mặc dù một số (người dạy kèm và CD-ROMS) có thể tốn kém, trong khi các lớp học và chương trình trao đổi cũng là một cam kết thời gian rất lớn. Cách nhanh nhất để chọn lên tiếng Pháp - và cam kết lớn nhất từ ​​trước đến nay - vẫn là sự ngập ngừng. Chuyển đến một nước nói tiếng Pháp đòi hỏi bạn phải chọn ngôn ngữ để sống hàng ngày. Áp lực sống còn này thường tạo ra sự trôi chảy trong vòng vài tháng. Nếu bạn có kế hoạch đắm mình trong một nước Pháp ngữ, bạn không nên chuẩn bị trước bằng một trong những phương pháp đã đề cập ở trên. Nếu bạn không có kế hoạch di chuyển và không có nhiều thời gian rỗi, một chương trình trực tuyến có thể là đặt cược tốt nhất của bạn.

Học Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

 
Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu
Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu
 
Khóa học tiếng Pháp trực tuyến dành cho người mới bắt đầu là giá cả phải chăng giúp bạn có thể học hỏi và hiểu biết kiến thức về loại ngôn ngữ này một cách sau rộng, có thể truy cập trực tuyến và thông qua các thiết bị di động, và chứng tỏ là tăng cường khả năng đọc, nghe, nói và hiểu. Là một người đang sử dụng một trong những cách hiệu quả, bạn có thể truy cập vào một chương trình đa dạng về ngữ pháp, liên hợp, phát âm, nghe hiểu và viết bài tập. Bạn có thể thực hành trực tuyến hoặc thông qua thiết bị iPhone hoặc Android. Cho dù bạn quá bận rộn cho một lớp học ngôn ngữ, một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, cần phải chải lên trước một kỳ nghỉ hoặc chuyến đi kinh doanh, hoặc muốn học lại tất cả mọi thứ bạn đã quên ở trường trung học, hoặc bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Hãy thử học tiếng Pháp đầu tiên của bạn miễn phí và khám phá hệ thống khóa học dễ dàng và trực quan để xác định trình độ cá nhân của bạn và thích ứng với các kiểu học tiếng Pháp trực tuyến khác nhau. Bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình, đặt ra các kế hoạch bài học của riêng bạn và nhận được những gợi ý hữu ích bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng sẽ tham gia vào toàn bộ cộng đồng người học. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các câu hỏi, kinh nghiệm và lời khuyên thông qua bảng tin và trò chuyện, và nhóm hỗ trợ của trực tuyến luôn chỉ là một thông điệp. Thực hiện bài kiểm tra để xem trình độ tiếng Pháp hiện tại của bạn có đạt chất lượng tốt hay không.
Học tiếng Pháp