• slider

Học tiếng Pháp cho người đi làm

Trong xã hội toàn cầu hóa, tiếng Pháp dần dần trở nên không thể thiếu đối với mỗi người. Rất nhiều công ty khi xin việc yêu cầu trình độ tiếng Pháp ở một mức độ nào đó giúp bạn tự tin hơn với khóa học tiếng Pháp hiệu quả cho bạn.
Trong xã hội toàn cầu hóa, tiếng Pháp dần dần trở nên không thể thiếu đối với mỗi người. Rất nhiều công ty khi xin việc yêu cầu trình độ tiếng Pháp ở một mức độ nào đó. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng tiếng Pháp để giao tiếp với người thân, bạn bè và mọi người xung quanh. Trung tâm Pháp Ngữ CCV sẽ giúp bạn tự tin hơn với khóa học tiếng Pháp hiệu quả cho bạn.

Mục đích của khóa học 

 
dem-lai-hieu-qua-cao-khi-du-hoc
Giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng tư duy
 
>Xem thêm : Bạn nghĩ học tiếng Pháp là điều khó khăn

- Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.
- Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.
- Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn.
- Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng Pháp.
- Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng Pháp.

Đối tượng tham gia khóa học

- Học sinh, sinh viên mới ra trường.
- Người đang đi làm muốn học thêm tiếng Pháp để phục vụ công việc.
- Người muốn học tiếng Pháp để có thể giao tiếp thành thạo với những người trong công ty.
- Học tiếng Pháp giao tiếp để đi xin việc.
- Tuổi 18 – 55.

Nội dung Khóa học Tiếng Pháp

>Xem thêm :
http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-tai-bordeaux-lua-chon-thuyet-phuc-cho-ban.html

Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng nâng cao. Thực hành làm các bài tập để thuần thục những kĩ năng giao tiếp ở cấp độ nhanh. Ứng dụng các kiến thức đã học vào để nghe, nói, phiên dịch, đọc, viết theo các tính huống khó trên Video.Giáo viên giảng dạy tại CCV là giáo viên người bản địa, giáo viên Việt Kiều sống lâu năm tại Pháp đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong giảng dạy, thân thiện, vui tính với học viên chắc chắn sẽ mang đến cho Khóa học tiếng Pháp cho người đi làm những kiến thức tuyệt vời nhất, giờ học thú vị nhất.

Phương pháp giảng dạy
tu-tin-du-hoc-phap
Khóa học tiếng Pháp tốt nhất cho bạn
 
Phương châm của Khóa Học Tiếng Pháp Cho Người Đi Làm là “ Học đến đâu, thực hành đến đó “. Khi học các tình huống giao tiếp học viên sẽ thực hành ngay tại chỗ cùng với giáo viên, hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học, bạn sẽ khó có thể ra bất kỳ nơi nào ở Việt Nam dạy theo phương pháp này :
          + Học các qui tắc làm chủ tiếng Pháp.
          + Nhớ một cách tự nhiên, thay vì ép buộc nhớ.
          + Học một cách logic, thay vì học máy móc.
          + Học 20% kiến thức chiếm 80% ngữ cảnh sử dụng.
          + Học để SỬ DỤNG và THI, thay vì CHỈ THI.
          + Thực hành MÃI MÃI, thay vì chỉ thực hành khi đi học thêm.
          + Làm chủ tiếng Pháp, thay vì sợ tiếng Pháp.


Cam kết một khóa học tốt nhất cho bạn
 
>Xem thêm:http://hoctiengphap.info/details/chuan-bi-hanh-trang-khi-du-hoc-phap.html

Với khóa học tiếng pháp dài hạn sau khi kết thúc, bạn sẽ thấy bản thân sẽ không lãng phí thời gian khi học tại đây, bạn sẽ có những kiến thức nhất định, mang tính chuyên môn cao, hơn nữa bạn có thể tự tin khi giao tiếp, có một kho vốn từ phong phú. Hơn thế bạn có thể tự tin vững bước trên con đường phát triển, hội nhập với quốc tế của mình. Trung tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, cam kết sau khi kết thúc khóa học nếu các học viên không thể có được kiến thức như mình mong muốn, hay không thể nói được tiếng Pháp trung tâm sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí cho bạn, và chắc chắn với các học viên trung tâm sẽ không để các học viên phải thất vọng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ :
    + Trực tiếp tại trung tâm Pháp Ngữ CCV.
    + Qua website của trung tâm, chuyên mục giải đáp thắc mắc.
Học tiếng Pháp