• slider

Điểm danh 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP.HCM

Bạn không thể tự học tiếng Pháp tại nhà hoặc nhờ một ai đó chỉ dạy sơ sài được, nếu đã xác định học Pháp ngữ thì chắc chắn bạn cần một môi trường học tập lí tưởng và các giảng viên có trình độ giảng dạy. Đó là lí do mà mọi người muốn học tiếng Pháp đều tìm đến các trung tâm giảng dạy Pháp ngữ để có thể có được một lộ trình học thích hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP.HCM để bạn có thể có một sự lựa chọn tốt nhất.

Với đa phần các bạn sinh viên đi du học ở các nước châu Âu thì đều lựa chọn tiếng Pháp làm ngoại ngữ cho mình. Không chỉ đơn giản là tiếng Pháp được nhiều các vùng ở châu Âu sử dụng, học tiếng Pháp bạn sẽ nhận được nhiều các lợi ích khác nữa.

Thật vậy, khi đã học tiếng Pháp thì việc học thêm các ngôn ngữ khác cùng gốc Ý trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu là cực kì dễ dàng. Tiếng Pháp chính là chiếc chìa khóa mở ra các ngôn ngữ khác. Mặt khác, khi bạn có ý định đi du lịch các nước châu Âu thì mọi người đều sẽ khuyên bạn nên sử dụng tiếng Pháp thay cho tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở việc du lịch nước Pháp mà tất cả các nước trong khuôn khổ đều sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ du lịch.

Cho dù không sử dụng tiếng Pháp để đi du lịch hay làm việc nhưng hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn tiếng Pháp là ngoại ngữ cho mình. Sự thu hút của tiếng Pháp đã không chỉ dừng lại ở việc du lịch hay làm việc mà nó đã dần trở thành một niềm đam mê với các bạn trẻ rồi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn cho mình một lộ trình học tiếng Pháp thích hợp cho bản thân, cùng chúng tôi điểm qua 5 trung tâm tiếng Pháp tại TP.HCM nhé.
 

Trung tâm tiếng Pháp uy tín
Học tiếng Pháp hiệu quả


1. Trung tâm Cap France

Cap France là một trung tâm giảng dạy tiếng Pháp vô cùng chất lượng ở TP.HCM, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đánh giá vô cùng tích cực của trung tâm trên các trang mạng. Trung tâm Cap France sở hữu đội ngũ giảng viên cả trong và ngoài nước rất chất lượng. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ giảng viên người Pháp được tuyển chọn rất kĩ lưỡng.

Tại Cap France bạn sẽ được lựa chọn các khóa học khác nhau với cụ thể là có 2 dạng lớp: lớp 100% giảng viên người Pháp, lớp kết hợp giảng viên người Pháp - Việt.
Ngoài ra các khóa học còn được phân chia theo trình độ để cho các học viên có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với bản thân nhất:
 

Học tiếng Pháp tại CAP FRANCE
Học tiếng Pháp ở đâu?
 

- khóa học cho người mới bắt đầu:

+ lớp 100% GV Pháp: Chương trình: 33 giờ/Khóa; 24h học ngôn ngữ ( Gồm 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết - ngữ pháp); 9h học phát âm chuẩn giọng Pháp; Ngôn ngữ giảng dạy: Anh - Pháp, Việt - Pháp

+ lớp kết hợp: Chương trình: 33 giờ/Khóa; 25,5 h học ngôn ngữ ( Gồm kỹ năng: ngữ pháp, luyện viết, đọc hiểu,...) cùng giáo viên Việt; 7,5h học phát âm chuẩn giọng Pháp, giao tiếp nghe - nói Tiếng Pháp cùng giáo viên bản xứ Pháp; Ngôn ngữ giảng dạy: Anh - Pháp, Việt – Pháp

- Khóa học tiếng Pháp nâng cao 100% giáo viên Pháp:

- Khóa học tiếng Pháp cấp tốc Pháp - việt.

- Khóa học tiếng Pháp cấp tốc 100% giáo viên Pháp.

- Lớp tiếng Pháp thiếu nhi 100% giáo viên Pháp.

- Khóa học luyện phát âm tiếng Pháp 100% giáo viên Pháp.
 

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng


2. Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Được thành lập 6 năm trước, tuy không có một quá trình phát triển lâu đời nhưng chất lượng và sự uy tín của La Petite Maison hoàn toàn được mọi người tin cậy. Đặc biệt, La Petite Maison có đội ngũ giảng viên có nền tảng vững chắc về cả kĩ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn, cùng các chương trình học được sắp xếp thích hợp, sẽ tạo nên một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ cho tất cả các học viên theo học tại La Petite Maison.
 

Trung tâm tiếng Pháp Maison
Học tiếng Pháp thú vị
 

Ngoài các lớp tiếng Pháp chuyên về ngôn ngữ thì trung tâm cũng lồng ghép vào các lớp học văn hóa Pháp vô cùng thú vị phải kể đến là: khóa học nghệ thuật, khóa học kỹ năng viết, khóa học nấu ăn.

3. Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education

PNE có hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục và đặc biệt là giảng dạy tiếng Pháp. Qua 10 năm thì sự chất lượng của trung tâm đã và đang được mọi người công nhận. Tuy có một lịch sử lâu đời nhưng cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đầu tư làm mới thường xuyên, học viên sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng thoải mái với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Đội ngũ giảng viên của trung tâm cũng là các giảng viên có trình độ rất vào tâm huyết trong việc giảng dạy. Ai đã từng học ở PNE đều đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy ở đây.
 

Lớp học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp chất lượng tại PNE
 

PNE có rất nhiều các khóa học khác nhau, nhưng tóm gọn lại ta có thể chia thành 3 dạng lớp như sau:

- Sơ cấp: Dành cho những bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Pháp hay chỉ mới bắt đầu học. Sau khóa học, học viên sẽ có một nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng tiếng Pháp.

- Trung cấp: Phù hợp với các học viên đã có nền tảng về tiếng Pháp, có vốn từ vựng nhất định, có khả năng nói. Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ được nâng cao các kiến thức và kĩ năng của bản thân.

- Cao cấp: Phù hợp với những bạn có nền tảng vững chắc. Kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ có thể hoàn thiện tất cả các kĩ năng và sử dụng thành thạo tiếng Pháp.

Ngoài ra, tại đây còn có những khóa học đặc biệt như: giao tiếp du lịch, học tiếng Pháp qua Skype, học 1 kèm 1,… Với những ai đã đăng kí khóa học tại PNE nhưng tạm thời không sắp xếp được thời gian, các bạn có thể bảo lưu và tìm lịch học phù hợp sau đó.
 

Nơi dạy tiếng Pháp uy tín
Học tiếng Pháp tại trung tâm ở TPHCM
 

Nếu sau khi kết thúc khóa học mà các bạn học viên chưa đạt được kết quả như mục tiêu thì trung tâm có hỗ trợ chi phí học lại. Còn những bạn có nhu cầu học thêm ngoài giờ để bổ sung đủ kiến thức thì trung tâm sẽ mở lớp phụ đạo theo khung giờ của trung tâm.

Mức học phí tại PNE thì vô cùng dễ chịu chỉ từ 2.500.000Đ/khóa học. Để biết thêm về mức học phí các bạn có thể tham khảo thêm tại website của trung tâm.

4. Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM, một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo cao nhất của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Không ngạc nhiên khi trung tâm ngoại ngữ của trường ĐHSP cũng có một chất lượng rất cao. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên của trường có trình độ rất cao và kĩ năng sư phạm tốt. 

- Ban giảng viên kinh nghiệm, tận tụy và có bằng sư phạm cao

- Giáo trình cập nhật và miễn phí
 

Học tiếng Pháp qua bài hát
Cách học tiếng Pháp hay
 

- Phòng học có máy lạnh, trang bị âm thanh, đèn chiếu hiện đại

- Chương trình online LMS miễn phí với các bài tập phù hợp từng cấp độ và phong phú.

Đó là các yếu tố được các học viên đánh giá rất cao khi tham gia học tiếng Pháp tại trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM.

5. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Địa chỉ đáng tin cậy cuối cùng là trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna, với cách dẫn dắt bài học rõ ràng và khoa học, hệ thống cùng phương pháp hiện đại sẽ giúp bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp, chỉ cần bạn tham gia học tập tại đây với phương pháp học tập đúng theo hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả Pháp ngữ, tiếng Pháp không khó như nhiều người nghĩ.
 

Học tiếng Pháp online
Học tiếng Pháp trực tuyến

Vậy là chúng tôi đã điểm qua 5 trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM cho những bạn nào đang quan tâm và muốn tìm nơi học phù hợp. Chúc các bạn sớm tìm được trung tâm học tiếng Pháp ưng ý.

Tags: trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna

Học tiếng Pháp