• slider

Điểm danh 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP.HCM

Bạn không thể tự học tiếng Pháp tại nhà hoặc nhờ một ai đó chỉ dạy sơ sài được, nếu đã xác định học Pháp ngữ thì chắc chắn bạn cần một môi trường học tập lí tưởng và các giảng viên có trình độ giảng dạy. Đó là lí do mà mọi người muốn học tiếng Pháp đều tìm đến các trung tâm giảng dạy Pháp ngữ để có thể có được một lộ trình học thích hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP.HCM để bạn có thể có một sự lựa chọn tốt nhất.

Với đa phần các bạn sinh viên đi du học ở các nước châu Âu thì đều lựa chọn tiếng Pháp làm ngoại ngữ cho mình. Không chỉ đơn giản là tiếng Pháp được nhiều các vùng ở châu Âu sử dụng, học tiếng Pháp bạn sẽ nhận được nhiều các lợi ích khác nữa.

Thật vậy, khi đã học tiếng Pháp thì việc học thêm các ngôn ngữ khác cùng gốc Ý trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu là cực kì dễ dàng. Tiếng Pháp chính là chiếc chìa khóa mở ra các ngôn ngữ khác. Mặt khác, khi bạn có ý định đi du lịch các nước châu Âu thì mọi người đều sẽ khuyên bạn nên sử dụng tiếng Pháp thay cho tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở việc du lịch nước Pháp mà tất cả các nước trong khuôn khổ đều sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ du lịch.

Cho dù không sử dụng tiếng Pháp để đi du lịch hay làm việc nhưng hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn tiếng Pháp là ngoại ngữ cho mình. Sự thu hút của tiếng Pháp đã không chỉ dừng lại ở việc du lịch hay làm việc mà nó đã dần trở thành một niềm đam mê với các bạn trẻ rồi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn cho mình một lộ trình học tiếng Pháp thích hợp cho bản thân, cùng chúng tôi điểm qua 5 trung tâm tiếng Pháp tại TP.HCM nhé.
 

1. Phuong Nam Education

Phuong Nam Education

Hơn 12 năm qua, Phuong Nam Education luôn khẳng định vị thế đào tạo tiếng Pháp chất lượng top đầu TP.HCM

Phuong Nam Education tiên phong áp dụng công nghệ cao kết hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tạo ra một quy trình chăm sóc cá nhân hóa từng học viên như:

- Hệ thống test online miễn phí: Ngân hàng đề tạo ra các bộ đề đa dạng, các câu hỏi tự thích ứng theo năng lực của người test.

- App PNE Hub: Học viên dễ dàng theo dõi lịch học, nội dung bài học, đánh giá chất lượng buổi học. Ngoài ra app còn tích hợp cả file nghe và nguồn tài liệu đa dạng.
- App Học Tiếng Pháp PNE: Học viên PNE được tặng tài khoản Premium học không giới hạn với thư viện tài liệu khủng, chuẩn hoá phát âm nhờ tích hợp AI chấm điểm chính xác...

- Nền tảng e-learning chuyên nghiệp: Với các khóa học online, bạn sẽ được học trên nền tảng chuyên biệt, tích hợp hơn 600 công cụ học tập miễn phí.

- Báo cáo tiến độ học tập hàng tuần:  Bạn được nhận tóm tắt nội dung kiến thức đã học và đánh giá chi tiết của giáo viên về tình hình học tập của bạn.

9pQIREk0LBV218KJaY19w6cGI8vBT0nx-bAkW8W2
Học tiếng Pháp hiệu quả với hệ sinh thái công nghệ tại Phuong Nam Education

Học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam, bạn được trải nghiệm một môi trường học tập thoải mái, năng động giúp học viên tiếp thu hiệu quả nhất với:
- Sự kết hợp giảng dạy của đội ngũ giáo viên Việt Nam & bản ngữ với chuyên môn cao, trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ. 

- Sĩ số lớp học được giới hạn dưới 10 học viên, đảm bảo đầu vào, cam kết chuẩn đầu ra.

- Các hoạt động học tập sôi nổi, kể cả học online hay offline, giúp bạn tiếp cận tiếng Pháp dễ dàng, nhớ lâu, hiểu sâu. 

8WUIUGWXWXpahEJF7BCfHJ5QEjKVCnSfpdcx5FA1
Khoá học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam được đông đảo học viên tin chọn

Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn, các khóa học tiếng Pháp được Phuong Nam Education thiết kế hiện đại, với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt như:

  • Các khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2

  • Các lớp luyện thi DELF, TCF

  • Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch,...

Phuong Nam Education cũng là một trong những trung tâm hàng đầu về Dịch vụ tư vấn du học Pháp, bao gồm: Du học dự bị tiếng, du học đại học, du học thạc sĩ. Nhiều du học sinh của Phuong Nam Education đã tốt nghiệp và làm việc ngay tại Pháp với sự đồng hành của trung tâm trong suốt quá trình các bạn sinh sống và học tập. Nhiều năm qua, Phuong Nam Education luôn được các tổ chức giáo dục Pháp đánh giá cao là đơn vị uy tín tại TP.HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 1900 7060 - 0283 622 8849

Website: https://hoctiengphap.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengphapphuongnam/

Email: [email protected]

2. Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM, một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo cao nhất của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Không ngạc nhiên khi trung tâm ngoại ngữ của trường ĐHSP cũng có một chất lượng rất cao. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên của trường có trình độ rất cao và kĩ năng sư phạm tốt. 

- Ban giảng viên kinh nghiệm, tận tụy và có bằng sư phạm cao

- Giáo trình cập nhật và miễn phí
 

Học tiếng Pháp qua bài hát
Cách học tiếng Pháp hay
 

- Phòng học có máy lạnh, trang bị âm thanh, đèn chiếu hiện đại

- Chương trình online LMS miễn phí với các bài tập phù hợp từng cấp độ và phong phú.

Đó là các yếu tố được các học viên đánh giá rất cao khi tham gia học tiếng Pháp tại trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Phòng B.601, B.602, B.608, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM

Website: http://ttnndhsp.vn 

Email: [email protected]

3Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV - Tiếng Pháp


Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH & NV

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học KHXH & NV có bề dày hoạt động lâu năm, là điểm đến uy tín, chuyên nghiệp cho các bạn muốn học tiếng Pháp.
Các khóa đào tạo tiếng Pháp tại đây được giảng dạy bởi giảng viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, mang tính học thuật cao.

Tại trung tâm, các khóa học tiếng Pháp được chia thành 3 trình độ từ thấp đến cao là A, B và C. Học viên sử dụng giáo trình Le Nouvel Espaces 1, 2 và 3. Nếu các bạn chọn học lớp thường thì từng giáo trình sẽ bao gồm 5 khóa, tức 360 tiết học. Trung tâm ngoại ngữ này hiện đang áp dụng chính sách giảm học phí đối với sinh viên của trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Email: [email protected] 

Website: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/

4. Viện Trao Đổi Văn Hóa Với Pháp IDECAF

Viện trao đổi văn hóa Pháp Institut d’Echanges Culturels avec la France (viết tắt IDECAF), là một cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh – bộ ngoại giao Việt Nam. Theo học tiếng Pháp tại đây, bạn không chỉ học những bài giảng trên lớp mà còn được tham gia các buổi chiếu phim, tọa đàm, hòa nhạc, các cuộc thi thú vị bằng tiếng Pháp do IDECAF hợp tác tổ chức. Viện còn được biết đến là nơi tư vấn du học Pháp uy tín với các dịch vụ như:

- Tư vấn chi tiết về các loại hình đào tạo tại Pháp để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp

- Định hướng hỗ trợ các bạn trẻ xây dựng kế hoạch du học Pháp hợp lý

- Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình làm hồ sơ, kiểm tra các tài liệu liên quan.

IDECAF có đa dạng lớp như tổng quát, cấp tốc, viết - ngữ pháp, đàm thoại, luyện phát âm, DELF, TCF, thiếu nhi. Thông tin chi tiết về lịch học, quy trình học, thời lượng học và học phí bạn có thể tham khảo trên website của Viện. 

 

Trung tâm tiếng Pháp Maison
Học tiếng Pháp thú vị
 

Ngoài các lớp tiếng Pháp chuyên về ngôn ngữ thì trung tâm cũng lồng ghép vào các lớp học văn hóa Pháp vô cùng thú vị phải kể đến là: khóa học nghệ thuật, khóa học kỹ năng viết, khóa học nấu ăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Email: [email protected]

Website: http://www.idecaf.gov.vn/vn/home/

5. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Địa chỉ đáng tin cậy cuối cùng là trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna, với cách dẫn dắt bài học rõ ràng và khoa học, hệ thống cùng phương pháp hiện đại sẽ giúp bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp, chỉ cần bạn tham gia học tập tại đây với phương pháp học tập đúng theo hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả Pháp ngữ, tiếng Pháp không khó như nhiều người nghĩ.
 

Học tiếng Pháp online
Học tiếng Pháp trực tuyến

Vậy là chúng tôi đã điểm qua 5 trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM cho những bạn nào đang quan tâm và muốn tìm nơi học phù hợp. Chúc các bạn sớm tìm được trung tâm học tiếng Pháp ưng ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát – 178/8 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: kyna.vn

Tags: trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna

Học tiếng Pháp