• slider

Tại sao nên chọn Pháp là điểm đến du học ?

Một quốc gia có sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Pháp
Pháp là một quốc gia có sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc lựa chọn du học Pháp

Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm.

Bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới

Bằng cấp của Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Hiện có hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Pháp. Những sứ giả của nền giáo dục Pháp khi trở về đất nước của họ sau khi tốt nghiệp đều có sự nghiệp thành công. Sinh viên tốt nghiệp tại Pháp được các công ty và tập đoàn lớn chào đón trên toàn cầu.

>> Xem thêm: http://duhocphap.com.vn/n53/Tai-sao-nen-den-du-hoc-Phap.html

 
lí do du học Pháp
Nhiều lí do để chọn du học tại Pháp

Tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ áp dụng cho các chương trình đào tạo của Pháp

Các chương trình của Pháp có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Chất lượng được chính phủ đảm bảo với sự hỗ trợ từ các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ. Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài cung cấp bảng xếp hạng và báo cáo thông qua website của Tổ Chức Quản Lý chất lượng.

Cựu sinh viên Pháp có mặt trong nhóm những nhà lãnh đạo toàn cầu

Hệ thống giáo dục Pháp đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu, những người đang có những ảnh hưởng quan trọng đến thế giới.

Sự đa dạng về khóa học

Sinh viên có thể lựa chọn chính xác những gì họ muốn thông qua hàng ngàn khóa học ở hàng trăm lĩnh vực theo nhiều cách kết hợp chương trình học khác nhau. Sự đa dạng của khóa học đi kèm với số lượng lớn các cơ sở đào tạo, cho phép sinh viên khi du hoc Pháp lựa chọn được môi trường học thích hợp nhất cho bản thân họ.

Đi đầu về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học

Pháp có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học và là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Sinh viên theo học các khóa về khoa học và công nghệ tại Pháp sẽ được hưởng lợi ích trong quá trình học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới. 

Phát triển các kỹ năng để đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu

Kinh nghiệm học tập tại Pháp cho phép sinh viên có sự tư duy độc lập, khuyến khích các kỹ năng chủ động giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng tri thức và tăng cường khả năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu quả. Những kỹ năng này được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì đáp ứng được những đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu cũng như thành công trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Rút ngắn thời gian giáo dục đại học

Ưu điểm nổi bật của giáo dục Pháp là thời gian của hầu hết khóa học đại học là 3 năm và 1 năm đối với khóa Thạc sĩ. Nhờ rút ngắn thời gian học, sinh viên có thể tiết kiệm cả tiền học phí lẫn chi phí sinh hoạt, ra trường sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

>> Xem thêm: http://hoctiengphap.info/chi-tiet/nhung-van-de-xung-quanh-chuyen-du-hoc-phap.html

 
lí do du học Pháp
Du học Pháp không phải việc dễ dàng

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Sinh viên du học tại Pháp đến từ hơn 100 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

Cửa ngõ của Châu Âu

Pháp là địa điểm lý tưởng để sinh viên có thể khám phá phần còn lại của Châu Âu. Hệ thống tàu cao tốc, đường xá, và sân bay tuyệt vời cho phép các lữ khách có những chuyến du lịch ít tốn kém và thoải mái. Thẻ sinh viên quốc tế cho phép sinh viên được hưởng giá vé giảm khi du lịch. Du lịch tới Châu Âu cũng giúp họ có cơ hội tìm hiểu thêm các nền văn hóa và lối sống khác nhau.a
Học tiếng Pháp