• slider

Du học Pháp bậc thạc sỹ bằng tiếng Anh

Du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh là xu hướng du học Pháp 2017 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nền giáo dục Pháp không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng phát triển, mà còn có cơ hội được giảm đến 90% học phí và cơ hội nhận được các suất học bổng du học cực kì giá trị.
Pháp luôn được đánh giá cao bởi sở hữu một nền giáo dục chất lượng, sinh viên học tập tại Pháp được cung cấp các chương trình học vô cùng phong phú. Đặc biệt hiện nay, để bắt kịp với xu thế quốc tế hóa nền giáo dục, Pháp ngày càng cung cấp nhiều chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh đa dạng, tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học tiếng Anh vẫn có thể du học Pháp.

Theo số liệu thống kê mới nhất của Campusfrance, du học sinh Pháp được lựa chọn đến 828 khóa học bằng chương trình tiếng Anh khi lựa chọn học tập tại Pháp. Các chương trình này trải dài qua các cấp độ từ Cử nhân đến Thạc sĩ trên hệ thống giảng dạy ở cả trường tư và trường công.

Theo đó, các bạn có thể chọn một trong số những chương trình như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, khóa học ngắn hạn và có cả các khóa học mùa hè. Có những chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, nhưng cũng có những chương trình chỉ được dạy một phần bằng một ngữ quốc tế này. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn du học Pháp 2017 bằng tiếng Anh, các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng về các ngành và khóa học tại các trường có cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

 
thạc sĩ du học Pháp
Học thạc sĩ chương trình tiếng Anh tại Pháp

Lợi ích của du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh

Cũng như tất cả các sinh viên du học Pháp, sinh viên học tập tại Pháp bằng chương trình tiếng Anh cũng sẽ được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi như sinh viên người Pháp và sinh viên các nước khác. Sang Pháp học bằng tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội học tập trong khoảng gần 3500 trường đại học, cao đẳng đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Trong đó, bằng cấp của Pháp được đánh giá cao trên toàn thế giới nên sau khi ra trường, bạn có nhiều cơ hội có công việc tốt, lương hấp dẫn mà chi phí học tập tại Pháp vẫn thấp hơn so với các nước khác. Ngoài ra bạn có thể hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như: được miễn hoàn toàn học phí nếu sinh viên theo học các trường công ở Pháp, được đi làm thêm 20h/tuần, giảm 50% tiền nhà , tiền đi lại, vé thăm di tích lịch sử. Đặc biêt, bạn sẽ có visa đi 28 nước trong cộng đồng chung châu Âu.

Các chương trình du học thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Cnam, Pháp

Chương trình Học Thạc sỹ MIM, MBA bằng tiếng Anh tại CNAM Pháp, một chương trình bạn có thể lựa chọn nếu muốn du học thạc sỹ tại Pháp mà không thành thạo tiếng Pháp và muốn học tập tại môi trường giáo dục chất lượng cao, chương trình học đạt chuẩn Châu Âu, nhận học bổng du học Pháp giá trị. CNam chính là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho những mong muốn đó của bạn.

Đôi nét về Học viện Quốc gia CNAM

Thành lập 220 năm trước tại trung tâm thủ đô Paris hoa lệ của Pháp, CNAM là học viện quốc gia lâu đời, độc đáo nhất tại Pháp. Với một bề dày lịch sử ngưỡng mộ, cùng quá trình xây dựng phát triển nền móng, chất lượng giáo dục uy tín, CNam được xếp hạng là một trong những trường nằm trong top 1, có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Pháp, là lựa chọn du học của rất nhiều các sinh viên, cử nhân quốc tế khi đến Pháp.

Hằng năm CNam thu hút khoảng hơn 85000 học viên tham gia theo học tại 350 chương trình dành cho các cấp bậc (MBA, MIM) và tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh (MBA), tài chính kế toán, khoa học môi trường, xây dựng, công nghệ vi sinh, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông... Trường xây dựng được một mạng lưới cơ sở đào tạo rộng khắp, với hơn 150 cơ sở trên đất Pháp, có 2 cơ sở đặt ở nước ngoài và có chương trình hợp tác quốc tế với 43 nước trên thế giới. 

>> Xem thêm: http://hoctiengphap.info/details/du-hoc-phap-voi-nganh-xay-dung.html

 
thạc sỹ du học Pháp
Sinh viên du học tại Pháp

Theo học tại CNam, các học viên sẽ được học tập và trao đổi trong một môi trường giáo dục năng động, chất lượng, trao đổi thường xuyên với các giáo sư, giảng viên do chính Tổng thống Pháp bổ nhiệm giảng dạy tại trường. Theo thống kê đánh giá, CNam cũng là một trong những cái nôi sản sinh ra nhiều bậc anh tài, những sinh viên ưu tú nhiều nhất tại Pháp.

Bằng cấp của CNam uy tín, giá trị được công nhận quốc tế bởi Hiệp hội AMBA và tại Pháp bởi Hội đồng thẩm định các khả năng chuyên môn Quốc gia - CNCP. Chương trình học của CNam được xếp hạng là một trong những MBA tốt nhất của Pháp bởi SMBG kể từ năm 2010 đến nay.
Hiên nay CNam có 3 chương trình đào tạo thạc sỹ bằng tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam là MBA, MIM, đi kèm với chương trình này là các suất học bổng du học Pháp giá trị lên đến 19.000EUR và học bổng của chính phủ Pháp.
Học tiếng Pháp