• slider

Cơ hội khi học tiếng Pháp

Bạn có muốn tương lai bạn bền vững, có một công việc ổn định ,phù hợp. Với cơ hội việc làm mà sau khi bạn cố gắng trải mình trong suốt thời gian cho việc học tiếng Pháp dài hạn. Bạn sẽ có được những gì ?

Học ngôn ngữ nào thì bạn cũng có lợi thế cho mình khi sau này tìm việc, tiếng Pháp cũng vậy, sau khi bạn học ngôn ngữ này bạn sẽ mang trong mình những cơ hội tầm cao, phát triển cho bản thân và tương lai, nhất là trong công việc. Bạn có muốn tương lai bạn bền vững, có một công việc ổn định ,phù hợp. Với cơ hội việc làm mà sau khi bạn cố gắng trải mình trong suốt thời gian cho việc học tiếng Pháp dài hạn. Bạn sẽ có được những gì ? 

Ưu tiên trong tuyển dụng

Chắc hẳn điều này ai cũng biết, bất kì bạn học ngôn ngữ nước ngoài nào, nếu bạn đã có kiến thức chuyên sâu về nó, thông thạo thứ tiếng ấy, điều hiển nhiên cơ hội việc làm của bạn củng được tăng cao, khả năng bạn đi xin việc chắc chắn tỉ lệ đậu sẽ cao hơn rất nhiều người, bạn sẽ được nhà tuyển dụng chú ý hơn, khả năng bạn tìm được một công việc tốt với mức lương phù hợp sẽ không còn là khó khăn. bạn sẽ cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều người.

Hằng năm trong các đợt tuyển dụng lao động chân tay và tri thức ở các công ty, số lượng tham gia dự tuyển chiếm rất nhiều, bạn sẽ dễ dàng bị out nếu bạn chưa chuẩn bị sẳn sàng, nhưng hãy tự tin mình có một lợi thế là bạn đã biết thêm một ngôn ngữ là tiếng Pháp. Đây là điều nhà tuyển dụng luôn ưu tiên và chú trọng nhất, họ quan trọng vốn ngoại ngữ của bạn, nên chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được tuyển dụng cao hơn.
Điển hình , các công ty khi tuyển dụng thường đòi hỏi bạn phải biết ngoại ngữ là tiếng Anh, nhưng khi bạn biết thêm một chút tiếng Pháp, bạn sẽ được ưu tiên, hãy chú trọng việc  rè luyện kỹ năng học tiếng Pháp. 

 
hoc-tieng-pahp-de-duoc-uu-tien-trong-viec-lam
Học tiếng Pháp có cơ hội tuyển dụng cao

 
>Xem thêm : http://hoctiengphap.info/details/hoc-tieng-phap-qua-bai-hat.html

Đây là cơ hội tiếp cận nghề nghiệp của các bạn trẻ mới ra trường, sắp ra trường, đặc biệt là các bạn được đào tạo tại Pháp hay các chương trình của Pháp đào tạo tại Việt Nam. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại công ty của Pháp ở Việt Nam, may mắn hơn bạn có thể được sang Pháp làm việc.

Học tiếng Pháp để dễ dàng học ngôn ngữ khác

Đây là điều mà hầu hết các sinh viên tại Việt Nam không mấy chú ý đến. Tiếng Pháp thuộc nhóm gốc Ý trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu, có dấu tích từ 1000 năm trước Công nguyên. Cùng nhóm với tiếng Pháp có tiếng Latinh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý nên có thể xem đây là “cánh cửa” mở ra những ngôn ngữ kể trên. Một khi đã biết tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể tự tin du hành xuyên châu Phi, châu Mỹ Latinh và cả bất kì đâu trên thế giới. 

Lợi ích khi du lịch Pháp

Pháp là một địa điểm du lịch nổi tiếng, là một đất nước với nền văn minh, nghệ thuật. Đây là một điểm đến quyến rũ bao du khách. Không lí do gì khi bạn biết tiếng Pháp mà lại không đặt chân du lịch tại đất nước này một lần. Nước Pháp tươi đẹp không chỉ có Paris mà còn là những cánh đồng oải hương tím ngắt một vùng trời vùng Đông Nam, là những dãy núi phủ tuyết quanh năm suốt tháng nơi dãy Alpes hùng vĩ, là những lâu đài sông Loire huyền bí, là những bờ biển cát trắng trải dài vùng Aquitaine.


 
hoc-tieng-phap-de-du-lich-de-dang-hon
Du lịch dễ dàng hơn khi học tiếng Pháp

 
Đó là những nơi người dân gần như chỉ nói tiếng Pháp, và để hiểu, yêu và gắn bó với họ, cách duy nhất là học nói ngôn ngữ bản xứ. Bản thân người viết đã gặp những người Hà Lan, những người Bỉ hơn hai mươi năm mòn mỏi đến Pháp du lịch nhiều tháng trời trong một năm và nhiều người trong số họ đã sẵn sàng học tiếng Pháp để có thể thuận tiện hơn trên hành trình khám phá nước Pháp của mình. 

Khẳng định vị thế của bản thân

Tiếng Pháp giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, mở ra cánh cửa giao lưu hội nhập với nước ngoài, tăng kỹ năng trình độ cần thiết cho bản thân, cơ hội sự nghiệp tương lai của bạn sẽ được mở rộng, và biết đâu một ngày nào đó tên tuổi của bạn sẽ được nhiều người chú ý đến. Đây là một số lợi ích, cơ hội tiềm năng khi bạn học tiếng Pháp thành thạo. Để nắm bắt cơ hội này đừng ngại ngần, hãy tìm và bắt đầu học tiếng Pháp ngay để có thể có những cơ hội mà tiếng Pháp mang lại cho bạn.

 
Học tiếng Pháp